Sóc Trăng: Tạm dừng chi trả phụ cấp thâm niên nhà giáo

Những ngày qua, nhiều nhà giáo ở Sóc Trăng vẫn chưa được nhận lương tháng 7.2020, lý do được các nhà quản lý giáo dục cho biết là vướng vấn đề phụ cấp thâm niên. Ngày 10.7, một số giáo viên cho biết nhiều đơn vị thông báo tạm dừng chi trả phụ cấp thâm niên cho nhà giáo, chờ hướng dẫn sau của cấp trên.

Đào tạo logistics ở các trường đầu ngành như thế nào?

Logistics là một ngành học mới ở Việt Nam nhưng không còn xa lạ đối với sinh viên nước ngoài. Đào tạo logistics ở các trường đại học quốc tế đầu ngành như thế nào? Sinh viên logistics học những gì để ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc?

TP.HCM xây dựng đề án đào tạo 8 ngành chất lượng quốc tế

UBND TP.HCM đang lấy ý kiến về đề án tổng thể đào tạo nhân lực trình độ quốc tế giai đoạn 2020-2035 cho 8 ngành: Công nghệ thông tin - truyền thông, Cơ khí - tự động hoá; Trí tuệ nhân tạo; Quản trị doanh nghiệp; Tài chính - ngân hàng; Y tế; Du lịch và Quản lý đô thị.

Tiếp sức mùa thi 2020: Một sinh viên hỗ trợ một thí sinh

Sáng 9.7, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo thông tin về Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, cao đẳng, học viện năm 2020.

Cử nhân logistics ở Mỹ có thu nhập tương đương 1,7 tỷ đồng/năm

Đứng thứ 18 trong top việc làm tốt nhất nhóm ngành kinh doanh - kinh tế, cử nhân logistics có thể kiếm được 1,75 tỉ đồng/năm ở thị trường Mỹ, thu nhập của cấp quản lý lên tới 2,7 tỷ đồng/năm.

Bộ GD-ĐT cùng chuyên gia bàn về kiểm định chất lượng giáo dục

Ngày 7.7, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì phiên họp với Hội đồng Tư vấn về đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), đồng thời lắng nghe góp ý cho hai dự thảo thông tư quan trọng, liên quan đến kiểm định viên và tổ chức KĐCLGD.

Bộ GD-ĐT lên tiếng việc du học sinh Việt có thể bị trục xuất khỏi Mỹ

Ngày 8.7, Bộ GD-ĐT cho biết về việc điều chỉnh quy chế thị thực tạm thời tại Mỹ, đại diện Cục Hợp tác quốc tế (Bộ GD-ĐT) đã tiến hành trao đổi với các cá nhân, tổ chức liên quan.

Tích hợp giáo dục tài chính trong biên soạn sách giáo khoa

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp với Ngân hàng thế giới (WB) tổ chức chương trình tập huấn cho tác giả sách giáo khoa về tích hợp giáo dục tài chính trong biên soạn sách trong 3 ngày (7-9.7).

Hà Nội giữ nguyên mức học phí đối với các trường mầm non và không tổ chức thi tuyển vào lớp 1

Thông tin về công tác tuyển sinh đầu cấp lớp 1 và lớp 6 tại cuộc giao ban báo chí Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức chiều 7.7, đại diện Sở GD-ĐT cho biết năm 2020 công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 vẫn giữ như cũ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.