Công an TP.HCM cấp kinh phí cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy của học sinh

Ngày 22.9, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản gửi tới Phòng GD-ĐT 24 quận, huyện về kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế tập san, vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy dành cho học sinh THCS và THPT năm học 2020–2021.

Đội tuyển quốc gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán học quốc tế 2020

Đội tuyển quốc gia Việt Nam với 6 học sinh hôm nay 22.9 bước vào kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 61, sau lễ khai mạc diễn ra tại Trường đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học sinh sử dụng điện thoại trong lớp: Đừng giao thêm việc cho giáo viên

Thông tư mới của Bộ GD-ĐT cho phép học sinh cấp THCS bắt đầu được dùng điện thoại với sự cho phép của giáo viên. Điều này đã nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ kiểm tra đột xuất các trường về lạm thu đầu năm học

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có công văn gửi trưởng phòng GD-ĐT và hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở về việc triển khai công tác kiểm tra năm học 2020-2021, đặc biệt là các khoản thu đầu năm.

Các trường Học viện An ninh nhân dân và Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn: từ 17,75 điểm

Theo thông báo của Học viện Chính trị CAND, tổ hợp A01, C03, D01 của nhóm ngành Xây dựng lực lượng CAND có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, mỗi môn trong từng tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Giao lưu ra mắt sách 'Digital Marketing - Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số’

Sáng 19.9.2020, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM, Alpha Books tổ chức ra mắt cuốn sách tiên phong định hướng nghề: "Digital Marketing - Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số" của Nguyễn Hồng Ly.

Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh với những điều chỉnh nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày từ ngày 19 đến 25.9 và thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tiếp bằng phiếu là 9 ngày kể từ ngày 19-27.9.

Hà Nội triển khai chương trình Giáo dục phổ thông mới cho cấp THCS

Ngày 18.9, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 cấp THCS.

Thông tư cho học sinh dùng ĐTDĐ trên lớp: Không kiểm soát được sẽ có hại với các em!

Để học sinh THCS và THPT sử dụng ĐTDĐ trong giờ học với sự cho phép của giáo viên đang là vấn đề gây tranh cãi. Bộ GD-ĐT cho rằng thay đổi này nhằm phù hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.