Nhu cầu tín dụng thấp, ngân hàng thừa tiền vẫn khó cho vay

Mặc dù nguồn vốn và thanh khoản dồi dào, sẵn sàng cung cấp đủ, kịp thời tín dụng cho nền kinh tế, nhưng do nhu cầu còn rất yếu trước tác động của dịch COVID-19 nên tín dụng tăng chậm so với cùng kỳ.

Giá nhà đất neo cao, nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn báo lỗ vài chục đến hàng trăm tỉ

Chịu tác động liên tiếp từ 2 đợt dịch COVID-19 nhưng giá bất động sản vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù giá nhà đất tăng cao nhưng COVID-19 đã tác động tiêu cực đến thị trường khi nhiều doanh nghiệp liên tục báo lỗ, thậm chí giải thể.

Đồng Nai yêu cầu kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền trái phép.

Nóng dự án sân bay Long Thành: Cẩn trọng trước chiêu bán gói thầu ảo

Lợi dụng việc triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và thi công các gói thầu khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, nhiều nhóm đã mạo danh đại diện của cơ quan nhà nước ban hành các văn bản cấp phép khai thác đất, vận chuyển, san lấp mặt bằng ở sân bay Long Thành.

Tối ưu quy hoạch, tăng khả năng sinh lời của shophouse

Kinh doanh shophouse sẽ cho lợi nhuận rất tốt nếu dự án được quy hoạch ngành hàng đa dạng và hợp lý.

Vụ tranh chấp hàng chục tỉ liên quan dự án Thanh Long bay

Khoảng 1 năm trước, Nam Group và DKRA Vietnam ký hợp tác tổng đại lý tiếp thị, phân phối tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay. Tuy nhiên, tuần trăng mật không kéo dài khi hai bên chẳng những chia tay nhau mà còn nảy sinh tranh chấp hàng chục tỉ đồng.

Bất động sản phía đông sôi động theo TP Thủ Đức: Nguồn cung căn hộ sẽ tăng 11,5%/năm

Thị trường bất động sản phía đông đang trở nên sôi động hơn nhờ vào thông tin TP.HCM lập thành phố Thủ Đức. Trong đó, khu vực An Phú, Thủ Thiêm và Khu Công nghệ cao TP.HCM được dự báo sẽ trở thành những khu vực trọng điểm.

Thâm canh nâng tầm Nam đảo ngọc: Chiến lược thể hiện đẳng cấp của Sun Group

Chiến lược “thâm canh” của Sun Group đã đưa vùng Nam Phú Quốc thành một điểm đến của hàng triệu trải nghiệm, vùng đất thịnh vượng, nơi lý tưởng không chỉ để du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, mà còn để an cư và đầu tư.

Việc TP.HCM tổ chức trao 1.000 sổ hồng: Không cần thiết, lãng phí ngân sách

Chuyện trả sổ hồng cho cư dân là điều quá đỗi bình thường nhưng lại trở nên bất thường khi TP.HCM tổ chức sự kiện trao 1.000 sổ hồng tượng trưng cho doanh nghiệp. Việc này không thực sự cần thiết và tốn kém thêm ngân sách nhà nước.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.