Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỉ đồng vực dậy chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Nghe tin chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” ngừng lên sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỉ đồng để giúp chương trình tồn tại.

An Giang: Một học sinh lớp 5 mang trả lại gần 68 triệu đồng cho người đánh rơi

Một học sinh lớp 5 trên đường đi chơi cùng bạn thì nhặt được số tiền gần 68 triệu đồng. Ngay sau đó, em học sinh này đến công an trình báo để tìm người đánh rơi.

An Giang: Người đàn bà 70 tuổi nuôi 4 con tâm thần và người chồng lú lẫn

Bà Bé ngày ngày vừa phải lam lũ nuôi 4 đứa con bị tâm thần, vừa phải nhận gỡ tơ rối từ các xưởng dệt tơ lụa gần nhà với mức thu nhập 25.000 đồng/ngày để kiếm tiền sinh hoạt cho gia đình. Gần hết đời người, 50 năm trông giữ đàn con như trồng cây mà không biết đến ngày hái quả.

Sóc Trăng: Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người hiến máu (14.6), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng hôm nay 16.6 đã tổ chức tôn vinh người hiến máu tình nguyện nhằm động viên, khích lệ tinh thần những người đã nhiều lần tình nguyện cho đi những giọt máu của mình để cứu người.

Chia buồn

Được tin cụ bà Nguyễn Thị Doanh (tức Vũ Thị Yến) sinh năm 1928, là mẹ chồng của PGS.TS.Trần Thị Quý, do tuổi cao, sức yếu đã từ trần lúc 6.36 phút ngày 8.6.2020 (tức ngày 17.4 năm Canh Tý).

Sóc Trăng: Hội chợ nhân đạo cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 5.6, tại xã An Thạnh 2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Cù Lao Dung tổ chức Phiên chợ nhân đạo năm 2020.

Grab trao hàng chục nghìn suất ăn miễn phí cho người khó khăn

Chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab và Quỹ Hy vọng phối hợp tổ chức đã được triển khai từ ngày 20.4 nhằm trao các suất ăn miễn phí đến những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Sóc Trăng: Thêm nhiều chiếc cầu cho bà con vùng sâu

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18.5 tại ấp Lê Minh Châu B, xã An Thạnh Đông (H.Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng), lãnh đạo địa phương phối hợp với đại diện các chùa Vạn Đức, Bảo Quang và các nhà hảo tâm ở Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh (TP.HCM)… tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn khu dân cư số 2, ấp Lê Minh Châu B.

21.800 suất ăn miễn phí tặng cho người khó khăn trong mùa dịch

Chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab và Quỹ Hy Vọng phối hợp tổ chức đang trao tặng 15.000 suất ăn do Grab tài trợ. Ngoài ra, người dùng Grab cũng đã đổi điểm GrabRewards để tặng thêm 6.800 suất ăn đến người có hoàn cảnh khó khăn, nâng tổng số suất ăn tính đến hết ngày 27.4 lên đến 21.800 phần.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.