Kiên Giang: Cô giáo mở siêu thị 0 đồng cho học sinh nghèo

“Khi vận động cộng đồng ủng hộ được bao nhiêu, tôi tổ chức những hoạt động nào và tặng cho ai, quà gì… đều công khai rõ ràng lên trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook hết. Từ đó, thấy được cách làm đạt hiệu quả nên nhiều người đã chủ động đóng góp để ủng hộ, giúp cho các em học sinh nghèo có cơ hội được đến trường”, cô Đào chia sẻ.

Khánh thành đường nông thôn mới tại xã Thanh Sơn

Sáng 8.9, đường nông thôn mới tại xã Thanh Sơn do Tập đoàn Novaland tài trợ 300 triệu đồng thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã được khánh thành trong niềm hân hoan của chính quyền và bà con địa phương.

Vợ chết vì ung thư, chồng bị suy tim nặng không lối thoát

Sau khi vợ mất vì căn bệnh ung thư, ông Sâm lại phát hiện mình bị suy tim, tình trạng bệnh ngày càng nặng. Hiện ông đã bị suy tim độ 3, thường xuyên khó thở rồi ngất xỉu phải đi cấp cứu, thời gian nằm viện còn nhiều hơn ở nhà. Giờ đây, sự sống của ông như ngọn đèn treo trước gió.

Sóc Trăng: ‘Bà tiên’ dang tay bảo bọc cho 26 đứa trẻ mồ côi

Bà là người phụ nữ bình thường như bao nhiêu người phụ nữ khác. Thế nhưng với tấm lòng cao thượng và trái tim nhân hậu, bà nhận nuôi 26 đứa trẻ mồ côi với hy vọng tương lai chúng sẽ tươi sáng.

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và chương trình Nâng bước em đến trường

Thực hiện chương trình Nâng bước em đến trường, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Kiên Giang tiếp sức cho nhiều học sinh đồng bào dân tộc Khơme, gia đình chính sách, bộ đội tại ngũ… có hoàn cảnh khó khăn (HCKK) ở địa bàn biên giới, biển, đảo của tỉnh có điều kiện đến trường.

Sóc Trăng: Trao 406 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Sáng 4.9, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao 406 suất học bổng Lương Định Của năm 2020 cho 406 học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tiêu biểu cấp THPT và cao đẳng trong tỉnh.

Mẹ bị sát hại, con trai nguy kịch, nhưng cả gia đình chỉ có 3 triệu đồng

Bé trai 12 tuổi mồ côi mẹ, ở với bà ngoại trong cảnh túng quẩn lại bất ngờ mắc phải căn bệnh viêm cơ tim tối cấp rơi vào tình trạng nguy kịch, nhưng cả gia đình chỉ có vỏn vẹn 3 triệu đồng.

Hơn 1 tỉ đồng cho gia đình có 3 trẻ mồ côi, con của vợ chồng nạn nhân TNGT

Ngoài sổ tiết kiệm 984 triệu đồng gửi tại ngân hàng, mẹ của cặp vợ chồng thiệt mạng do tai nạn giao thông còn nhận 50 triệu đồng từ các nhà hảo tâm để lo hậu sự cho các con.

Ngày hội hiến máu của Công an tỉnh Sóc Trăng

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2020”, sáng 27.8, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu TP.Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.