Người kiểm duyệt bị trầm cảm kiện YouTube: Xem hàng trăm video hiếp, giết, thú tính mỗi ngày

Một cựu nhân viên kiểm duyệt nội dung YouTube đã kiện công ty cũ sau khi cô phát triển các triệu chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau sang chấn tâm lý) và trầm cảm trong công việc.

Trung Quốc than bị 'tổn hại phẩm giá' vì thỏa thuận TikTok với Oracle

Thỏa thuận giữa ByteDance, công ty mẹ TikTok, với Oracle và Walmart sẽ không nhận được sự chấp thuận của Chính phủ Trung Quốc, theo tờ Thời báo Hoàn Cầu.

Báo Trung Quốc mỉa mai 'chính quyền Trump là hổ giấy' khi chấp nhận thỏa thuận TikTok

Trong bài xã luận trên tờ Thời báo Hoàn Cầu, ấn phẩm phụ của Nhân Dân Nhật báo, cơ quan ngôn luận của của đảng Cộng sản Trung Quốc, tác giả Shen Yi vừa đấm vừa xoa chính quyền Trump vì chấp nhận thỏa thuận cho TikTok tiếp tục hoạt động ở Mỹ.

Thẩm phán Mỹ ngăn lệnh xóa WeChat khỏi kho ứng dụng làm 'ông Trump thất vọng'

Sáng 20.9, thẩm phán Laurel Beeler đã ngăn chặn lệnh của Bộ Thương mại Mỹ yêu cầu Apple và Google xóa WeChat khỏi cửa hàng ứng dụng, đáng ra có hiệu lực vào đêm cùng ngày.

Báo Trung Quốc, Oracle, Walmart lên tiếng khi ông Trump cho TikTok đường sống ở Mỹ

Hôm 19.9, Tổng thống Donald Trump nói ủng hộ thỏa thuận về nguyên tắc cho phép TikTok tiếp tục hoạt động ở Mỹ dù điều này dường như mâu thuẫn với lệnh hành pháp trước đó của ông buộc ByteDance phải thoái vốn khỏi ứng dụng chia sẻ video ngắn.

Ông Trump chấp nhận thỏa thuận TikTok, Oracle và Walmart, đòi 5 tỉ USD lập quỹ giáo dục

Tổng thống Donald Trump bất ngờ ủng hộ thỏa thuận cho phép TikTok tiếp tục hoạt động tại Mỹ sau khi đe dọa cấm ứng dụng của Tập đoàn ByteDance (Trung Quốc) vào tháng 8.2020.

Trung Quốc dọa Mỹ vì cấm TikTok và WeChat, ông Biden nói sẽ xem xét nếu đắc cử

Trung Quốc nói 'kiên quyết phản đối' các động thái của Mỹ chống lại WeChat và TikTok kèm theo lời đe dọa sẽ đáp trả.

Ông Trump làm điều chưa từng có nếu chấp nhận thỏa thuận TikTok-Oracle, Trung Quốc lên tiếng

ByteDance phải đối mặt với nhiều khó khăn để thuyết phục Nhà Trắng cho phép giữ phần lớn quyền sở hữu đối TikTok ở Mỹ, theo cựu quan chức an ninh quốc gia và luật sư.

Mỹ truy nã 5 hacker Trung Quốc, bắt 2 doanh nhân Malaysia: 1 người nói thân với Bộ An ninh

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã buộc tội 5 công dân Trung Quốc và 2 doanh nhân Malaysia vì liên quan đến các vụ tấn công mạng trên diện rộng với mục tiêu từ game đến các nhà hoạt động ủng hộ dân chủ ở Hồng Kông.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.