Kiên Giang: Tranh cãi về bệnh tâm thần của nghi phạm

Theo luật sư, các kết luận giám định của Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ tại TP.Cần Thơ về Trần Tuấn Ngọc mâu thuẫn nhau nên cần phải giám định lại.

Sóc Trăng: 14 người lĩnh án trong vụ đâm chết thanh niên đang đưa bạn đi cấp cứu

Bị cáo Hiếu đã chặn đường đâm chết một thanh niên đang trên đường đưa 2 người bị thương vào bệnh viện sau khi 2 nhóm truy sát nhau gây náo động xóm Đình.

Hà Nội tự tin đưa ra 2 kịch bản kinh tế, tăng trưởng từ 5,4 - 5,9%

Kịch bản 1, GRDP cả năm của Hà Nội sẽ đạt 5,9% (gấp 1,3 lần kịch bản tăng trưởng của cả nước là từ 4,4 đến 5,2%). Với kịch bản 2, GRDP cả năm của Hà Nội sẽ đạt 5,4% (gấp 1,3 lần kịch bản tăng trưởng của cả nước là từ 3,6 đến 4,4%).

Việt Nam còn 11 bệnh nhân COVID-19, thế giới đã mất 536.323 người do đại dịch

Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 81 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, Việt Nam chữa khỏi gần 96% ca mắc COVID-19, hiện chỉ còn 11 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19. Theo trang Worldometers, tính đến 5 giờ 30 sáng 6.7, thế giới ghi nhận 11.537.399 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 536.323 ca tử vong.

Đưa 310 công dân Việt Nam tại Malaysia về nước

Ngày 5.7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Malasyia đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở khoảng 310 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước.

Sạt lở đất gây thiệt hại 14 nhà dân tại Năm Căn

Ngày 5.7, thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn xã Tam Giang vừa xảy ra vụ sạt lở, sụt lún đất nghiêm trọng, gây thiệt hại 14 căn nhà của 10 hộ dân tại địa phương. Rất may, vụ sạt lở, sụt lún đất không gây thiệt hại về người.

Trường chuyên: bất đồng về việc loại bỏ hay không loại bỏ

Những ngày qua câu chuyện nên giữ hay bỏ trường chuyên đang thu hút nhiều ý kiến tranh luận, có người cho rằng trường chuyên có những hạn chế nên cần loại bỏ, người khác thì lại cho rằng trường chuyên làm tốt nhiệm vụ đào tạo nhân tài cho đất nước.

Cà Mau: Một công ty bị tố trốn thực hiện BHXH cho người lao động

Hàng chục tài xế taxi của Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Minh Hải ở Cà Mau gửi đơn đến Sở LĐ-TB-XH tố bị công ty này không cho tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) theo quy định.

‘Trùm xã hội đen’ ở Phú Quốc bị truy tố sau khi được giám định tâm thần

Công an đã đưa Trần Tuấn Ngọc thực hiện giám định tâm thần theo yêu cầu. Từ kết quả này công an xác định Ngọc có đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của mình tại thời điểm phạm tội.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.