Bánh trung thu 3D vẫn hút khách

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu 2020, năm nay thị trường bánh trung thu khá đa dạng. Bên cạnh các loại bánh truyền thống, loại bánh trung thu 3D vẫn thu hút đông đảo sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Phố Hàng Mã mùa Trung thu: Muốn check-in thoải mái hãy mua hàng!

Năm nào cũng thế, cứ đến dịp Trung thu hay Tết cổ truyền thì giới trẻ lại kéo nhau lên Hàng Mã để mua hàng và check-in bởi con phố này luôn đầy màu sắc.

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho mọi doanh nghiệp, Ban IV nói đây là chính sách 'tạo động lực'

Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân cho rằng bản thân kiến nghị “giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 30% cho tất cả các doanh nghiệp trong năm 2020” không chỉ tiếp nối phản ánh kiến nghị của các hiệp hội, doanh nghiệp mà còn có kỳ vọng đây sẽ là 1 chính sách “tạo động lực”, đặc biệt đối với nhóm 76% doanh nghiệp đang mất cân đối thu chi (theo khảo sát của Ban IV).

SeABank và BRG ra mắt thẻ BRG Elite với đặc quyền ưu đãi lên tới 25%

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, gốm Chu Đậu…

Gặp sự cố về thủ tục, cá ngừ Việt Nam vẫn hút khách châu Âu

Với sự tăng trưởng vượt bậc tại các thị trường, có thể thấy việc được hưởng ưu đãi thuế quan từ Hiệp định EVFTA đang tạo ra sức hút cho các sản phẩm cá ngừ của Việt Nam.

Việt Nam tiếp tục đối mặt với thách thức môi trường từ điện than, pin mặt trời

Theo Ủy ban Kinh tế Quốc hội, trong thời gian tới, Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với các thách thức về xử lý môi trường đối với các dự án điện, nhất là việc xử lý lượng tro xỉ từ các nhà máy nhiệt điện than; xử lý các tấm pin mặt trời khi hết thời hạn sử dụng.

Thanh khoản dồi dào, lãi suất liên ngân hàng thấp chưa từng thấy

Thanh khoản dồi dào khiến lãi suất liên ngân hàng liên tục giảm và duy trì ở mức thấp chưa từng thấy kể từ cuối tháng 6. Lãi suất các kỳ hạn từ qua đêm đến 3 tháng đang dao động trong khoảng 0,1% - 1,5%, thấp hơn nhiều so với cuối năm ngoái.

An Giang: Phát hiện kho tập kết hàng lậu trị giá khoảng 250 triệu đồng

Một kho tập kết nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh nghi vấn nhập lậu trị giá khoảng 250 triệu đồng vừa được Công an tỉnh An Giang phát hiện.

An Giang: Hai vợ chồng sản xuất trà, bột ngọt giả nhiều nhãn hiệu

Sau khi mua hàng trôi nổi, cặp vợ chồng đóng gói giả các nhãn hiệu trà, bột ngọt nổi tiếng rồi tuồn ra thị trường.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.