Trường chuyên: bất đồng về việc loại bỏ hay không loại bỏ

Những ngày qua câu chuyện nên giữ hay bỏ trường chuyên đang thu hút nhiều ý kiến tranh luận, có người cho rằng trường chuyên có những hạn chế nên cần loại bỏ, người khác thì lại cho rằng trường chuyên làm tốt nhiệm vụ đào tạo nhân tài cho đất nước.

Cà Mau: Một công ty bị tố trốn thực hiện BHXH cho người lao động

Hàng chục tài xế taxi của Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Minh Hải ở Cà Mau gửi đơn đến Sở LĐ-TB-XH tố bị công ty này không cho tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) theo quy định.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu làm Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương

Sau gần 3 năm làm Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, ông Nguyễn Quang Dương vừa được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương. Người thay ông Dương là Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Lữ Văn Hùng.

Vì sao ngành học logistics được nhiều người quan tâm?

Logistics đang nổi lên như một ngành học thời thượng, nhiều trường ĐH mở thêm để đào tạo, đã có rất nhiều học sinh đăng ký nhưng không phải ai cũng hiểu logistics là gì vì cụm từ này còn khá mới mẻ.

Ông Nguyễn Tiến Hải được phân công làm Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau

Chiều tối 4.7, tại Tỉnh ủy Cà Mau, ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thừa ủy quyền của Bộ Chính trị đã triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.

Kiên Giang: Dùng đồ chơi dụ dỗ để hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Ông Danh từ An Giang ra Phú Quốc sinh sống bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ. Thấy bé N. xinh xắn nên ông Danh liền dụ dỗ bé N. về nhà cho đồ chơi rồi giở trò đồi bại.

‘Trùm xã hội đen’ ở Phú Quốc bị truy tố sau khi được giám định tâm thần

Công an đã đưa Trần Tuấn Ngọc thực hiện giám định tâm thần theo yêu cầu. Từ kết quả này công an xác định Ngọc có đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của mình tại thời điểm phạm tội.

TP.HCM tuyển gấp giáo viên do tình hình học sinh tăng đột biến

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa cho biết năm học 2020-2021, thành phố sẽ có 1,74 triệu học sinh, tăng 54.645 em so với năm trước.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng Quốc khánh Mỹ

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 244 Quốc khánh Hợp chúng quốc Mỹ (4.7), Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng tới Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.