Đại sứ quán Mỹ đăng bản đồ thể hiện Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam

Trang facebook của Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội và Lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM vừa đăng một thông báo kèm bản đồ Việt Nam. Đặc biệt trong bản đồ đó có thể hiện Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Trong một đăng tải trên trang Facebook chính thức của Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội và Lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM hôm 9.9 nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ đối tác giữa hai nước, một bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được đăng kèm theo các thông tin về sự hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam trong 1/4 thế kỷ qua. Thông báo được Đại sứ quán Mỹ nêu: "Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 (AMM 53) đã chính thức khai mạc! Nhân dịp này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại quan hệ đối tác Hoa Kỳ - Việt Nam trong suốt 25 năm qua. Là đối tác tin cậy, chúng ta sẽ cùng thịnh vượng bền lâu!"

Cách đây ít phút, Facebook của Đại sứ quán Mỹ đăng: Thứ trưởng Ngoại giao Biegun nhắc lại sự ủng hộ của Mỹ về một khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở ở Hội nghị trực tuyến cấp Bộ trưởng Ngoại giao tại Diễn đàn Khu vực ASEAN. Tất cả chúng tôi đều ủng hộ một khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương nơi quyền chủ quyền của tất cả các quốc gia đều được tôn trọng.

Anh Tú


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hoàng Văn QuyếtReply

    15-9-2020 04:58:14

    Nhân dân Việt Nam xin cảm ơn các bạn

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.