Cà Mau: Tạm đình chỉ hoạt động một phòng khám để xảy ra chết người

Cơ quan chức năng tạm đình chỉ phòng khám để làm rõ - Ảnh minh họa: Internet
Sáng 15.9, nguồn tin của PV cho biết Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) vừa đề nghị tạm đình chỉ hoạt động một phòng khám bệnh trên địa bàn vì để xảy ra chết người.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12.9 vừa qua ông Đ.V.D. (62 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đến phòng khám tư của bác sĩ T.V.B. (ở xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời) để khám bệnh. Sau khi thăm khám xong cho bệnh nhân đến trước, bác sĩ B. đã gọi ông D. vào phòng để khám bệnh. Tuy nhiên, khi đi vào trong phòng thì người đàn ông này bất ngờ ho, khạc ra máu.

Sau đó, ông D. bị tím tái rồi gục xuống giường và được bác sĩ B. đỡ nằm xuống giường. Lúc này, bác sĩ B. vội chạy ra ngoài truy hô và gọi điện cho xe đến chở ông D. đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi quay trở vào trong thì bác sĩ B. phát hiện ông D. đã tử vong nên đã chủ động trình báo cho cơ quan chức năng.

Làm việc với cơ quan công an, bác sĩ B. cho biết trước khi ông D. tử vong ông chưa thăm khám, cho uống, tiêm bất kỳ loại thuốc gì bệnh nhân. Nhưng trước đó trong 2 ngày (9 - 10.9) ông D. có đến phòng khám của bác sĩ B. để khám bệnh, tiêm thuốc và được chẩn đoán là viêm khớp.

Người nhà của ông D. cho biết người đàn ông này có tiền sử bệnh lao và vừa được điều trị xong phác đồ vào ngày 19.5 vừa qua. Sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trần Văn Thời đã đề nghị tạm dừng hoạt động đối với phòng khám của bác sĩ B. để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.