Hàng trăm công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị An Giang đã được nhận những phần quà để vui Xuân đón Tết, với mỗi phần quà gồm 2kg thịt heo, 20 trứng vịt cùng số tiền mặt là 1 triệu đồng.

An Giang: Chia thịt cho những người làm đẹp đường phố đón Tết

Thanh Vân | 29/01/2022, 11:26

Hàng trăm công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị An Giang đã được nhận những phần quà để vui Xuân đón Tết, với mỗi phần quà gồm 2kg thịt heo, 20 trứng vịt cùng số tiền mặt là 1 triệu đồng.

Ngày 29.1, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức buổi phát quà cho 357 công nhân vui Xuân đón Tết với mỗi phần quà gồm 2kg thịt heo, 20 quả trứng vịt cùng số tiền mặt là 1 triệu đồng.

1-chia-thit.jpg
Những phần quà đang được chuẩn bị cho công nhân - Ảnh: Thanh Vân

Đại diện đội quét rác, chị Lê Thị Kim Hồng cho biết, trước đây gia đình chị luôn sống trong cảnh khó khăn vì không có việc làm ổn định. Trong gần 10 năm gắn bó cùng công ty với nguồn thu nhập ổn định, chị Hồng đã luôn cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Tôi rất vui và cảm ơn lãnh đạo công ty đã tiếp nhận những người như chúng tôi vào làm việc để từng bước cải thiện cuộc sống gia đình. Riêng món quà hôm nay sẽ giúp cho mỗi gia đình công nhân như chúng tôi tiết kiệm được một phần chi tiêu trong ba ngày Tết. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để góp phần làm cho đường phố luôn sạch, đẹp trong thời gian tới”, chị Hồng bày tỏ.

2-chia-thit.jpg
Lãnh đạo công ty trao quà cho các công nhân - Ảnh: Thanh Vân

Ông Đặng Anh Dũng, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Môi trường đô thị An Giang cho rằng ngoài chế độ khen thưởng cho công nhân làm việc ở nhiều khâu khác nhau như quét, thu gom, vận chuyển, xử lý rác thì Công đoàn cơ sở của công ty hỗ trợ thịt, trứng để mọi người có nồi thịt kho cúng rước ông bà.

“Tôi mong muốn toàn thể công nhân, người lao động trong công ty cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tổng vệ sinh đường phố sạch sẽ trong đêm giao thừa để TP.Long Xuyên luôn xanh, sạch, đẹp và mọi người đều có cái Tết Nhâm Dần thật vui tươi, hạnh phúc”, ông Dũng mong mỏi.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hai cơ quan Việt Nam trúng cử thành viên hội đồng các trung tâm của ESCAP
một giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Thống kê châu Á-Thái Bình Dương, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch là 2 cơ quan của Việt Nam vừa được bầu vào Hội đồng Điều hành của Viện Thống kê châu Á-Thái Bình Dương và Trung tâm Cơ khí hóa nông nghiệp bền vững của Ủy ban Kinh tế - Xã hội khu vực châu Á-Thái Bình Dương của LHQ (ESCAP).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Chia thịt cho những người làm đẹp đường phố đón Tết