Lở tuyết ập đến bất ngờ, nhóm leo núi thoát chết thần kỳ

Long Hải | 03/10/2018, 19:54

Một nhóm leo núi đã chạm trán với một trận tuyết lở kinh hoàng trong khi đang khám phá núi tuyết ở Pakistan. May mắn, những người leo núi vẫn an toàn và không bị lớp tuyết cuốn trôi khi trú ẩn dưới những tảng đá lớn.

Theo Daily Mail, đoạn clip được ghi lại tại một đỉnh núi tuyết ở Pakistan vào giữa tháng 9. Chủ nhân của đoạn clip cho biếtnhững người leo núi vẫn an toàn và không bị lớp tuyết cuốn trôi khi trú ẩn dưới những tảng đá lớn. Tuy trận lở tuyết trong đoạn clip không quá nghiêm trọng nhưngđây vẫn là một hiện tượng vô cùng nguy hiểm.

Truyền thông địa phương cho biết, tại khu vực biên giới Pakistan - Afghanistan, tuyết lở đã cướp đi hàng trăm sinh mạng của người dân địa phương cũng như khách du lịch trong suốt thập kỷ vừa qua.Trước đó, vào năm 2017, một trận tuyết lở đã đổ ập xuống một ngôi làng ở chân núi, giết chết hơn 100 người.

Nguồn video: Daily Mail
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
WB: Thiên tai có thể 'cuốn sạch' hàng tỉ USD của Việt Nam
Ngân hàng Thế giới (WB) nhìn nhận thiên tai gây ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế Việt Nam mỗi năm lên tới 852 triệu USD (tương đương gần 20.000 tỉ đồng).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lở tuyết ập đến bất ngờ, nhóm leo núi thoát chết thần kỳ