Bối cảnh dân số gia tăng đột biến tại TP.Thủ Đức đặt ra bài toán phát triển hệ thống tiện ích công cộng, thì sự xuất hiện của Bệnh viện quốc tế Vinmec tại đại đô thị Vinhomes Grand Park trong thời gian tới sẽ là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo nhu cầu an sinh của hơn 60.000 cư dân đại đô thị, cùng hàng trăm nghìn người trong khu vực.
Kinh tế - đầu tư - dự án

Bệnh viện quốc tế Vinmec Grand Park góp phần nâng tầm chất lượng sống tại TP.Thủ Đức

Hạ Vĩ 18:15 18/01/2024

Bối cảnh dân số gia tăng đột biến tại TP.Thủ Đức đặt ra bài toán phát triển hệ thống tiện ích công cộng, thì sự xuất hiện của Bệnh viện quốc tế Vinmec tại đại đô thị Vinhomes Grand Park trong thời gian tới sẽ là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo nhu cầu an sinh của hơn 60.000 cư dân đại đô thị, cùng hàng trăm nghìn người trong khu vực.

Điểm đến chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiện đại bậc nhất khu Đông

Được khởi công xây dựng vào tháng 11.2023, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 36.000m2, quy mô 7 tầng gồm 300 giường nội trú. Đây là bệnh viện hiện đại bậc nhất khu Đông, đồng thời là bệnh viện Vinmec lớn thứ 2 tại TP.HCM sau Vinmec Central Park.

Đặc biệt, Vinmec Grand Park sẽ mang đến không gian khám chữa bệnh sang trọng, đẳng cấp cho cư dân theo mô hình “Bệnh viện khách sạn 5 sao”. Với trang bị công nghệ tiên tiến và thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, việc chẩn đoán, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân sẽ trở nên chính xác và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bệnh viện được vận hành bằng hệ thống quản lý dữ liệu thông minh, giúp quá trình đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh của cư dân trở nên dễ dàng, thuận tiện và không phải chờ đợi lâu.

a1.jpg
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Grand Park là bệnh viện lớn và hiện đại bậc nhất khu Đông TP.HCM

Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ, chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao. Với lợi thế là một trong những bệnh viện thuộc hệ thống y tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, các bác sĩ tại Vinmec Grand Park sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia nước ngoài, nhằm cập nhật các kiến thức, kỹ thuật hiện đại. Bệnh viện cũng thường xuyên hợp tác chuyển giao kỹ thuật, công nghệ với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, khi đi vào hoạt động, Vinmec Grand Park sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế của cư dân đại đô thị nói riêng và người dân TP.Thủ Đức nói chung.

Nâng cao chất lượng sống cho cư dân Vinhomes Grand Park và TP.Thủ Đức

Những năm gần đây, TP.Thủ Đức trở thành lựa chọn nơi an cư hàng đầu của các gia đình tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận nhờ những lợi thế sẵn có và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Việc đẩy mạnh xây dựng hệ thống dịch vụ, tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ trở thành nhân tố chủ lực trong hệ thống y tế của thành phố, đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của cư dân đại đô thị Vinhomes Grand Park và người dân trong khu vực.

a2.jpg
Hệ thống công trình tiện ích tại Vinhomes Grand Park góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân

Đáng chú ý, nằm trong cụm các công trình tiện ích đẳng cấp, kiến tạo không gian sống hoàn hảo với hệ sinh thái “all in one” tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, bên cạnh Bệnh viện Vinmec còn có Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall theo mô hình “Life -Design Mall” đầu tiên và lớn nhất miền Nam, cùng công viên chủ đề VinWonders với những trải nghiệm giải trí đỉnh cao sẽ khai trương vào tháng 4.2024.

Ngoài ra, tòa tháp văn phòng hạng A mở ra không gian làm việc thông minh và hiện đại bậc nhất khu vực cũng đang được triển khai xây dựng. Dự án đồng thời đã và đang được triển khai xây dựng thêm các trường học quốc tế, gia tăng các tuyến VinBus nối liền đại đô thị với các khu vực trung tâm thành phố, đầu tư vào các giá trị sống xanh vững bền cũng như các hoạt động phát triển cộng đồng.

a3.jpg
Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park là trung tâm thương mại theo mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên và lớn nhất miền Nam

Trong thời gian sắp tới, hàng loạt các công trình tiện ích có quy mô lớn tại Vinhomes Grand Park sẽ đóng góp vào diện mạo phát triển đô thị hiện đại, mang tầm quốc tế của TP.Thủ Đức. Cùng với các dự án giao thông trọng điểm đang được tích cực triển khai như tuyến metro số 1, đường vành đai 3, nút giao thông An Phú… khu Đông TP.HCM sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội để các gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, thụ hưởng các giá trị bền vững về chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, việc làm tại đại đô thị đáng sống hàng đầu miền Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng gửi thư khen hành động dũng cảm cứu nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính
34 phút trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng đề nghị Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan liên quan có chế độ, chính sách, hình thức biểu dương, khen thưởng phù hợp, xứng đáng cho những công dân đã cứu người trong vụ cháy.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bệnh viện quốc tế Vinmec Grand Park góp phần nâng tầm chất lượng sống tại TP.Thủ Đức