Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa ra mắt thẻ tín dụng Ms. với ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Ms. phái đẹp. Chủ thẻ thỏa sức mua sắm và tận hưởng tính năng hoàn tiền đến 10% tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và nhiều lĩnh vực khác.

BVBank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho phái đẹp, ưu đãi hoàn tiền đến 10%

Hạ Vĩ | 28/08/2023, 16:20

Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa ra mắt thẻ tín dụng Ms. với ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Ms. phái đẹp. Chủ thẻ thỏa sức mua sắm và tận hưởng tính năng hoàn tiền đến 10% tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và nhiều lĩnh vực khác.

Đây là một trong những nỗ lực của BVBank hướng đến khách hàng, không ngừng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và các tiện ích tối ưu dành riêng cho từng nhóm khách hàng chuyên biệt.

hinh-bao-chi.png

Theo đó, chủ thẻ là phụ nữ khi mở thẻ tín dụng Visa Ms. hoặc JCB Ms sẽ được tận hưởng hoàn tiền 10% khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử trong nước như Tiki, Lazada, Shopee; hoàn tiền 5% giao dịch trên ứng dụng Grab, Be; hoàn tiền 5% tại các cửa hàng mỹ phẩm. Đây là những đặc quyền ưu đãi cạnh tranh trên thị trường hiện nay mà BVBank muốn dành riêng đến phái đẹp, để việc chi tiêu của phái đẹp thêm nhẹ nhàng.

khach-hang.jpg

Ngoài ra, với thẻ Ms. phái đẹp sẽ tận hưởng thêm các ưu đãi khác của thẻ BVBank như: trả góp 0% lãi suất tại các điểm mua hàng yêu thích; giảm đến 20% tại hơn 100 nhà hàng Á - Âu; hưởng ưu đãi lên đến 30% tại nhiều lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí…; vay trả góp lên đến 100% hạn mức tín dụng của thẻ.

Đặc biệt, BVBank dành tặng e-voucher 200.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Ms. như là lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng BVBank.

img_khach-hang.jpg

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của BVBank trên toàn quốc hoặc mở trực tiếp thẻ tín dụng Ms. trên Ngân hàng số Digimi chỉ với vài thao tác đơn giản và hoàn toàn giao dịch online được ngay lập tức với thẻ ảo. Với thẻ vật lý, BVBank sẽ giao tận nơi đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

“Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng luôn được BVBank chú trọng. Thẻ tín dụng Ms. là một minh chứng cho điều này để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ chú trọng về tiện ích mà còn tạo ra các ưu đãi thiết thực để khách hàng nhẹ nhàng chi tiêu như hoàn tiền, miễn phí thường niên, liên kết ưu đãi nhiều đối tác… Việc mở thẻ tín dụng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn qua các giải pháp mới từ ngân hàng số, khi khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng online, có thẻ ảo giao dịch ngay. Vừa qua thẻ tín dụng BVBank cũng vinh dự được tổ chức thẻ quốc tế JCB vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng “Sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng 2022 và Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch”. Đây là động lực to lớn để BVBank tiếp tục nỗ lực phát triển, cung cấp các tiện ích và ưu đãi để gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng thẻ của BVBank”, ông Ngô Minh Sang - Giám đốc Khối KHCN BVBank chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về thẻ Ms. hoặc các ưu đãi đầu năm hấp dẫn mà BVBank gửi đến khách hàng qua website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sửa luật quan trọng liên quan đến DNNN nhưng có cán bộ vẫn… không quan tâm
Về việc sửa Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho biết rất trăn trở và lấy ý kiến nhiều vòng, nhưng có cán bộ không quan tâm, sau này khi thực hiện sẽ gặp vướng mắc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BVBank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho phái đẹp, ưu đãi hoàn tiền đến 10%