Phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam” ra mắt teaser trailer, hé lộ các nhân vật chính và chuyến phiêu lưu huyền thoại của họ.

‘Đất rừng phương Nam’ hé lộ chuyến phiêu lưu huyền thoại của nhân vật chính

Tiểu Vũ | 09/08/2023, 21:40

Phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam” ra mắt teaser trailer, hé lộ các nhân vật chính và chuyến phiêu lưu huyền thoại của họ.

Tình bạn của “bộ đôi bất đắc dĩ” An và Út Lục Lâm

Sau khi Tuấn Trần xuất hiện trên teaser poster của Đất rừng phương Nam với hình ảnh cõng bé An (Hạo Khang), teaser trailer đã tiết lộ thêm về tình bạn đặc biệt của "bộ đôi bất đắc dĩ này".

Út Lục Lâm là một thanh niên mồ côi cha mẹ, tìm đủ mọi cách để sinh tồn. Cuộc đối thoại giữa An và Út Lục Lâm ở đầu trailer cho thấy Út Lục Lâm đã tồn tại bằng cách “trơ trơ” trước những vui buồn của chính bản thân. Cho đến khi chàng trai này gặp gỡ An, đây có lẽ là lần đầu tiên anh ta cảm nhận được sự kết nối, gắn bó với một người đến vậy.

bnf1.png
Cái “chạm” đầu tiên của An và Út Lục Lâm - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ về cảnh Út Lục Lâm cõng An đi giữa hàng tre xanh, Tuấn Trần cho biết: “Đó là cái “chạm” đầu tiên giữa hai anh em. Út Lục Lâm là một người sống thiếu tình cảm gia đình, nên khi An siết chặt tay ôm lấy Út Lục Lâm, đó là lần đầu tiên Út Lục Lâm cảm nhận được tình cảm rất vô tư từ một đứa con nít. Đây có thể nói là một que diêm sưởi ấm tảng băng trong lòng của Út Lục Lâm vậy.”

png3.png
Những cảnh quay đậm nét vùng đất Nam Bộ

Lạc mất cha mẹ, An bơ vơ và trơ trọi giữa cuộc đời đương lúc rối ren. Út Lục Lâm là người dạy An móc túi, có thể nói là “dạy hư” cậu bé nhưng cũng là người không nỡ để đứa trẻ này đi tìm cha một mình. Khi An đề nghị Út Lục Lâm dạy mình ăn cắp, phần nào trong lòng cậu bé đã xem người anh “Út mà sao là đại ca” này là người thân, là một hình mẫu người lớn để cậu hướng về sau khi trải qua những biến cố quá lớn. Hành trình của An là một hành trình của sự trưởng thành và để vượt qua những thử thách xuất hiện trong hành trình ấy, cậu bé cần học cách mở lòng đón nhận mọi điều một cách chân thành. Có lẽ nhờ vậy mà một kẻ “bất hảo” như Út Lục Lâm lại sẵn sàng chở che cho cậu.

png4.png
An và Út Lục Lâm 

Cuộc phiêu lưu huyền thoại qua lục tỉnh Nam Kỳ

Teaser trailer còn gây ấn tượng người xem với những thước phim đẹp mỹ mãn về vùng đất Nam Bộ thông qua hành trình đi tìm cha của cậu bé An. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi, Đất rừng phương Nam theo chân An, một cậu học trò thành thị, đi tìm cha sau khi lạc mẹ trong một lần chạy giặc. Trên hành trình đó, cậu gặp gỡ những con người, những thân phận trong một giai đoạn rối ren và máu lửa thời kỳ chống Pháp. Ngoài Út Lục Lâm, đoạn teaser trailer dần hé lộ các nhân vật then chốt trong hành trình của chú bé tìm cha.

pnf5.png
Nhân vật ông Tiều (Tiến Luật đóng)

Đó là thầy giáo Bảy (Hứa Vĩ Văn), cha con ông Tiều (Tiến Luật) và bé Xinh (Bảo Ngọc) hành nghề mãi võ, bé Cò (Kỳ Phong). Đặc biệt hơn, dường như sông nước phương Nam với đàn cò bay thẳng cánh cũng đã trở thành một nhân vật góp mặt trong cuộc phiêu lưu của An. Vùng đất này không chỉ chứa đựng sự màu mỡ được sông bồi đắp mà còn chứa cả tinh thần kiên cường và bất khuất của con người nơi đây, thể hiện trong các bối cảnh trải dài khắp 6 tỉnh Nam Bộ.

png5.png
Bộ ba An - Cò - Xinh

Đây cũng là lần đầu bộ ba An - Cò - Xinh chính thức lộ diện và xuất hiện bên nhau. Cảnh tượng ba bạn nhỏ cùng nhau cưỡi trâu dưới ánh hoàng hôn hé lộ một tình bạn hồn nhiên, cho thấy đây không chỉ là dành cho một lứa thế hệ lớn lên cùng tiểu thuyết và bản truyền hình, mà còn đem đến một tác phẩm tiêu biểu mới đối với thế hệ khán giả trẻ sẽ cùng đồng hành với ba bạn nhỏ.

35.png
Teaser trailer gây ấn tượng người xem với những thước phim đẹp về vùng đất Nam Bộ
png7.png
Vùng đất Nam Bộ được tái hiện khá rõ nét trong phim

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: "Với thế hệ khán giả trẻ, các bạn sẽ tìm thấy ở Đất rừng phương Nam những khám phá về văn hoá thông qua cuộc phiêu lưu của các bạn nhỏ, trong đó các em sẽ gặp người tốt kẻ xấu, vượt qua những thử thách để rồi trở nên độc lập và trưởng thành hơn".

Teaser trailer Đất rừng phương Nam:

"Đất rừng phương Nam" là một bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi.

Trên hành trình tìm cha, An đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, cùng họ vượt qua những cuộc phiêu lưu và thử thách. Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc của vùng đất Nam Bộ.

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình, tình bạn, tình người, tình yêu nước là những cung bậc cảm xúc sâu sắc sẽ đọng lại qua mỗi dấu ấn hành trình của An.

Đạo diễn "Đất rừng phương Nam"  là Nguyễn Quang Dũng cùng với sự tham gia của dàn diễn viên  Hạo Khang, Tuấn Trần, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật, Kỳ Phong, Bảo Ngọc…

Phim dự kiến phát hành vào ngày 20.10.2023.

Bài liên quan
Hậu trường Lý Hải tạo đám cháy trong phim 'Lật mặt 6'
Mặc dù chỉ là một cảnh quay rất ngắn - chỉ 1 phút trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” nhưng đạo diễn Lý Hải đã đầu tư "khủng".

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
ĐBSCL khát khô giữa mùa hạn - Bài 3: Nỗ lực giải cơn 'khát' cho từng nhà
2 giờ trước Bảo vệ môi trường
Tình trạng thiếu nước sinh hoạt đang diễn ra gay gắt tại nhiều tỉnh thành vùng ĐBSCL. Để giúp người dân có nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt, ăn uống, bằng nhiều cách, lãnh đạo các địa phương đã rất nỗ lực đưa nước sạch đến tận nơi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Đất rừng phương Nam’ hé lộ chuyến phiêu lưu huyền thoại của nhân vật chính