Trên Story Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi, Xa Thi Mạn chia sẻ hình ảnh poster talkshow của Lý Nhã Kỳ khiến "mợ chảnh" không khỏi xúc động.

Diễn viên TVB ủng hộ quảng bá show 'Mợ chảnh' của Lý Nhã Kỳ

Dạ Thảo - Ảnh: Thành Chung | 17/12/2021, 12:41

Trên Story Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi, Xa Thi Mạn chia sẻ hình ảnh poster talkshow của Lý Nhã Kỳ khiến "mợ chảnh" không khỏi xúc động.

Chiều 16.12, minh tinh Hong Kong Xa Thi Mạn chọn poster talkshow trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ để đăng tải trên trang cá nhân của mình nhằm quảng bá rộng rãi cho show. Người đẹp Diên hy công lược không quên đính kèm các biểu tượng hình trái tim nhấp nháy. Hành động này chứng minh Xa Thi Mạn luôn follow và ủng hộ mọi hoạt động của Lý Nhã Kỳ và đặc biệt theo dõi các tập trong talkshow "Mợ chảnh".

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và diễn viên Ỷ thiên đồ long ký: "Tôi luôn thấy mình may mắn khi có Xa Thi Mạn là bạn tri kỷ, luôn ủng hộ, chia sẻ với nhau từ cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu. Đã hứa nếu tìm được bạn trai tương lai thì Xa Thi Mạn sẽ là người tôi chia sẻ trước...”.

Và khi show của bạn thân lên sóng, Xa Thi Mạn ngay lập tức chia sẻ ngay.

lnk4.jpeg
Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ là đôi bạn thân

Được biết đây là lần đầu tiên mỹ nhân không tuổi của Hong Kong ủng hộ một sản phẩm nghệ thuật của bạn bè cô tại nước ngoài, cho thấy mối quan hệ vô cùng đặc biệt của hai người đẹp. Xa Thi Mạn luôn tin tưởng Lý Nhã Kỳ trong cách người đẹp Việt Nam lựa chọn sự nghiệp của mình. 

Khi chưa bùng dịch, dù bận rộn với công việc song người đẹp TVB luôn dành thời gian để sang Việt Nam ủng hộ các dự án của bạn thân hay đi du lịch cùng nhau. Khi chia sẻ về diễn viên Gió nghịch mùa, Xa Thi Mạn từng nói rằng: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hồng Kông tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả". Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định sẽ không từ chối nếu Lý Nhã Kỳ mời đóng phim.

lnk3.jpeg
Xa Thi Mạn quảng bá show 'Mợ chảnh' cho Lý Nhã Kỳ

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho biết nếu không vì dịch COVID-19 hai bên đã có thể gặp nhau. Biết đâu trong tương lai gần các fan Việt sẽ được gặp Xa Thi Mạn trở thành khách mời trong Trà chiều cùng "mợ chảnh". Sau tập đầu là cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với Lê Dương Bảo Lâm, tập 2 vừa được hé lộ khách mời là nữ diễn viên Khả Như. Trong hậu trường, "nàng Mèo" nhiều lần "vạch mặt" đàn chị khiến các fan cười nghiêng ngả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube riêng của diễn viên Lý Nhã Kỳ vào tối 18.12.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội sẽ xây dựng mô hình thành phố trực thuộc Thủ đô tại đâu?
Hà Nội sẽ xây dựng mô hình thành phố trực thuộc Thủ đô tại khu vực phía Bắc (vùng Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn) và phía Tây (vùng Hòa Lạc, Xuân Mai).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên TVB ủng hộ quảng bá show 'Mợ chảnh' của Lý Nhã Kỳ