Du lịch Nam Mỹ

Nhật ký lữ hành Argentina – P.16: Trôi giữa thiên nhiên Bahia Toro
6 tháng trước Du lịch
Đã tới Patagonia thì thăm dòng sông băng Perito Moreno là việc bắt buộc phải làm.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.10: Theo dấu chân Darwin
  2 năm trước Du lịch
  Ngày tôi còn nhỏ, nhà chẳng có gì ngoài sách. Nhờ sách, tôi đã biết rằng ở nơi cực nam của trái đất có những miền băng giá vượt ngoài mọi trí tưởng tượng của một đứa trẻ, có những con chim cánh cụt, loài cá voi, cá heo, sư tử biển và vô vàn những động vật mà người ở miền nhiệt đới chẳng thể biết mặt biết tên.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.9: Đọng lại cùng thời gian
  2 năm trước Du lịch
  Theo chương trình thì hôm nay chúng tôi sẽ có chuyến đi tàu thăm vài hòn đảo trên vịnh Beagle. Nhưng vì trời mưa nên phải gần trưa, tàu mới có thể khởi hành. Mưa thì mưa, không bỏ phí thời gian quí báu nơi đây nên tôi quyết định đi thăm Ga xe lửa của nơi tận cùng thế giới- Estacion del Fin del Mundo-ở nơi cửa rừng.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.8: Ngày và đêm ở miền đất mộng mơ
  2 năm trước Du lịch
  Chiều xuống thật nhanh trên những rặng núi bao quanh Vịnh Lapataia. Đã nhiều lần ngắm hoàng hôn trên biển, nhưng hoàng hôn ở nơi tận cùng trái đất đã đưa tôi như kẻ mộng du bước từng bước chậm trên vệt màu của cảm xúc.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.7: Tiến gần hơn đến cõi vô vi
  2 năm trước Du lịch
  Khi chúng tôi tới hồ Lago Roca, trời đã ngừng mưa. Vài tia nắng loé lên, dẫu le lói vẫn đủ làm tôi ngây dại vì sự phản chiếu ánh sáng diệu kỳ trên những đỉnh núi băng. Những chùm lá nhỏ li ti của cành dẻ gai trước mặt bỗng hoá thành những viên ngọc vàng lấp lánh, mời gọi.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.6: Tierra del Fuego, vùng đất của Lửa
  2 năm trước Du lịch
  Chỉ cái tên thôi cũng đã toát lên sự xa xôi, cô độc kèm theo chút bất an về mối hiểm nguy vô hình của nơi “khỉ ho cò gáy”, ít nhất là đối với tôi. Ngày nay, du khách chỉ có thể thăm một phần rất nhỏ của vùng Tierra del Fuego rộng lớn này. Đa phần diện tích nơi đây là những đỉnh núi hiểm trở, những thung lũng băng, nhiều rừng rậm không thể tiếp cận.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.5: Bắt đầu ở nơi tận cùng thế giới
  2 năm trước Du lịch
  Chiếc áo năm xưa mang tôi tới Patagonia, nhưng phải mãi tới khi tìm hiểu kỹ hơn về Argentina để lên lịch trình cho chuyến đi, tôi mới biết rằng Patagonia không phải là một địa điểm. Patagonia là cả một vùng rộng tới hơn 1 triệu km2, chiếm gần một nửa diện tích Argentina và và một nửa diện tích Chile.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.4: Ngã vào tình yêu
  2 năm trước Du lịch
  Ở xứ sở của điệu Tango mà không đi xem Tango là một thiếu sót lớn. Thế nên, bỏ qua sức hấp dẫn của một tour ngắm Buenos Aires từ trên cao trong đêm, tối cuối cùng tôi đi xem Tango Show.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.3: Khi cà phê là phong cách sống
  2 năm trước Du lịch
  Tôi đã uống cà phê tại Buenos Aires, nơi mà người Argentina nói: “Chưa tới đây thì coi như chưa tới Buenos Aires”.
 • Nhật ký lữ hành Argentina - P.2: Điều bất ngờ ở La Boca
  2 năm trước Du lịch
  Không ít lần khi đi trên đường, tôi đã được chính những người dân tốt bụng cảnh báo: “Đừng giơ máy ảnh, đừng giương iPhone ra, bị giật như chơi đó. Và tới La Boca vào ban ngày thôi nhé. Chiều vừa buông, thì nên khẩn trương “nhấn nút”, nếu không muốn gặp rắc rối"... Đó là lời dặn dò dành cho tôi.
 • Bức tượng bàn tay khổng lồ thu hút khách ở Chile
  3 năm trước Du lịch
  Nằm ở sa mạc Atacama của Chile, bức tượng Mano del Desierto (Bàn tay của sa mạc) là điểm đến thu hút khách.
 • Cuba, vùng đất của nghệ thuật sống quyến rũ
  5 năm trước Du lịch
  Hãy tạm quên đi bầu không khí sôi động ở châu Âu và trở lại Havana, nơi các con phố là những kiệt tác di động và những ly mojito tuyệt hảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO