Khi đi học tại trường quân sự, nam sinh đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm.

Đuổi học nam sinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vì quay lén bạn nữ tắm

04/12/2018, 17:26

Khi đi học tại trường quân sự, nam sinh đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm.

Hai nam sinh liên quan vụ quay lén nữ sinh tắm

Ngày 4.12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

Trước đó, đầu tháng 11.2018, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc thú tội về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N đều sinh năm 2000.

Clip này quay vào ngày 1.11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng thuộc trường ĐH Thể dục – Thể thao Đà Nẵng. Sau đó, H. chuyển clip sang cho một người bạn là N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ.

“Dù quay lén một hay nhiều clip thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần. Tuy nhiên, xét thấy vi phạm của sinh viên N.T.M.H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học vào sáng nay”, ông Nguyễn Thái Trung cho hay.

Thạch Châu

Bài liên quan
Nấu ăn “dậy vị chuẩn ngon” với bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP
Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO®” UP, giúp nấu các món ăn “dậy vị chuẩn ngon”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Bình ghi nhận 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, giãn cách xã hội toàn tỉnh
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Sáng nay, 6.5, tỉnh Thái Bình ghi nhận 5 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đáng chú ý, tất cả đều liên quan ổ dịch Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đuổi học nam sinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vì quay lén bạn nữ tắm