Khi đi học tại trường quân sự, nam sinh đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm.

Đuổi học nam sinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vì quay lén bạn nữ tắm

04/12/2018, 17:26

Khi đi học tại trường quân sự, nam sinh đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm.

Hai nam sinh liên quan vụ quay lén nữ sinh tắm

Ngày 4.12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

Trước đó, đầu tháng 11.2018, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc thú tội về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N đều sinh năm 2000.

Clip này quay vào ngày 1.11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng thuộc trường ĐH Thể dục – Thể thao Đà Nẵng. Sau đó, H. chuyển clip sang cho một người bạn là N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ.

“Dù quay lén một hay nhiều clip thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần. Tuy nhiên, xét thấy vi phạm của sinh viên N.T.M.H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học vào sáng nay”, ông Nguyễn Thái Trung cho hay.

Thạch Châu

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư chủ trì phiên họp đầu tiên Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng 14
một giờ trước Sự kiện
Ngày 23.2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội 14 của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng tiểu ban chủ trì phiên họp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đuổi học nam sinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vì quay lén bạn nữ tắm