Từ một xã vùng biển, Nguyễn Văn Dương mang 594 viên ma túy ra thành phố Hà Tĩnh để giao cho người khác thì bị công an bắt quả tang.

Hà Tĩnh: Bắt người đàn ông vận chuyển 594 viên hồng phiến

10/03/2020, 17:16

Từ một xã vùng biển, Nguyễn Văn Dương mang 594 viên ma túy ra thành phố Hà Tĩnh để giao cho người khác thì bị công an bắt quả tang.

Nguyễn Văn Dương tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

>> Bắt thêm đối tượng trong chuyên án 369B, thu giữ 6 khẩu súng

Vụ bắt giữ diễn ra vào khoảng 23 giờ 15 phút ngày 9.3, tại xã Thạch Bình, TP.Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Công an TP.Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ Nguyễn Văn Dương (SN 1977, trú tại thôn Liên Thanh, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) có dấu hiệu tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 594 viên ma tuý tổng hợp (hồng phiến) và một số đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Nguyễn Văn Dương khai nhận y được thuê mang số ma tuý trên từ xã Cẩm Nhượng ra TP.Hà Tĩnh giao cho một người ở huyện Đức Thọ. Để lấy tiền công.

Tang vật 594 viên ma túy tổng hợp - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an Hà Tĩnh đang phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

P.V

Bài liên quan
Hà Tĩnh: Bắt đối tượng vận chuyển 11kg ma túy tại khu vực biên giới
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vừa bắt quả tang một người đàn ông vận chuyển lượng lớn ma túy tại khu vực biên giới.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vĩnh Long: Bệnh nhân 1440 đã tái dương tính
một giờ trước Theo dòng thời sự
Sau 10 lần xét nghiệm cho kết quả dương tính với COVID-19, ở lần xét nghiệm thứ 11 bệnh nhân (BN) 1.440 bất ngờ cho kết quả âm tính. Niềm vui “âm tính” chưa được mấy ngày thì ở lần xét nghiệm thứ 12, BN 1440 tái dương tính với COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Bắt người đàn ông vận chuyển 594 viên hồng phiến