Vượt qua Hà Nội trong trận bán kết U.21 quốc gia 2023, SLNA đã ghi tên mình vào trận chung kết giải đấu. Sau trận, HLV Phạm Bùi Minh đã có chia sẻ về đội nhà và đối thủ sắp tới.

HLV SLNA nhận định về PVF-CAND trước trận chung kết U.21 quốc gia 2023

Hồ Đông | 30/09/2023, 12:50

Vượt qua Hà Nội trong trận bán kết U.21 quốc gia 2023, SLNA đã ghi tên mình vào trận chung kết giải đấu. Sau trận, HLV Phạm Bùi Minh đã có chia sẻ về đội nhà và đối thủ sắp tới.

phambuiminh.jpg
HLV Phạm Bùi Minh của SLNA chỉ đạo các học trò trong trận bán kết U.21 quốc gia

HLV Phạm Bùi Minh cho biết ông rất xúc động khi các cầu thủ trẻ SLNA đã vượt qua trận bán kết. Các cầu thủ của đội cũng rất hạnh phúc khi thi đấu thành công tại giải này.

Việc U.21 SLNA có đến 2 cầu thủ dự giải này được gọi lên đội tuyển quốc gia là thủ môn Nguyễn Văn Việt và cầu thủ chạy cánh Hồ Văn Cường là một điều đáng vui mừng. Theo HLV Phạm Bùi Minh, cả hai cầu thủ đã chứng tỏ được đẳng cấp và chơi rất quyết tâm tại giải U.21 quốc gia. Riêng Văn Cường chỉ được tung vào sân trong hiệp 2 các trận là do hậu vệ sinh năm 2003 chưa đạt thể lực tốt nhất.

Nói về đối thủ sắp tới, HLV Phạm Bùi Minh cho rằng PVF-CAND đã chứng tỏ sức mạnh và xứng đáng góp mặt ở trận chung kết. Ông Minh cũng khẳng định PVF-CAND và Viettel chính là hai đội bóng mà ông đánh giá cao nhất tại giải đấu này.

Video HLV Phạm Bùi Minh trả lời phỏng vấn sau trận bán kết U.21 quốc gia 2023:

Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U.21 Quốc gia Thanh Niên lần thứ 27 năm 2023 có sự đồng hành của các đơn vị Tài trợ độc quyền phát sóng: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), Tài trợ vận chuyển: Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines), Tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhãn hàng đồng hành: Công ty TNHH Bảo Uyên Sport, Công ty Cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Nước và Môi trường Anh Phát, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti...
Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng nhà ga T2 sân bay Nội Bài
Thủ tướng nêu rõ, việc mở rộng nhà ga T2 để bảo đảm đáp ứng kịp thời tình trạng quá tải cảng hàng không quốc tế Nội Bài là rất cần thiết, không thể chậm trễ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV SLNA nhận định về PVF-CAND trước trận chung kết U.21 quốc gia 2023