Muốn thay đổi phong cách ẩm thực tại vùng quê biển Vĩnh Châu (Sóc Trăng), người đàn ông ở địa phương này đã cùng hai người bạn mở nhà hàng với nhiều món ngon nhằm níu chân du khách.
Sáng 19.12, nhà hàng Nam Sông Hậu khai trương tại địa chỉ số 167 đường Nam Sông Hậu, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).
Nhà hàng được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 1.200 m2, vốn đầu tư khoảng 4 tỉ đồng. Ngoài sảnh ngoài trời, nhà hàng còn có 4 chòi ăn gia đình sạch, thoáng mát.
Ngoài ra, nhà hàng Nam Sông Hậu còn có 4 hầm rượu mang phong cách Châu Âu. Thực đơn có trên 80 món ăn gồm hải sản tươi sống và các món ăn đặc trưng của vùng miền có 3 dân tộc anh em Kinh, Hoa, Khmer.
Một đại diện nhà hàng cho biết, mục đích mở địa điểm ẩm thực này nhằm níu chân khách du lịch mỗi khi đến tham quan xứ biển. Bởi vì từ trước đến nay quê biển Vĩnh Châu chỉ có những quán ăn bình thường, chưa mang đậm phong cách riêng. Việc ra đời nhà hàng này là nhằm mục đích góp phần vào sự hội nhập và phát triển của thị xã Vĩnh Châu.
“Chúng tôi cam kết mang lại các món ăn tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhân viên nhà hàng sẽ phục vụ quý khách chu đáo, nhiệt tình. Nhân dịp khai trương, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ nhà hàng chúng tôi. Quý khách cần mang thức ăn đến nhà, xin gọi chúng tôi theo số 02996.566868”, đại diện nhà hàng Nam Sông Hậu chia sẻ.