Bộ bàn ghế gồm 1 bàn tròn và những chiếc ghế có lưng tựa, được chế tác hoàn toàn từ vỏ xe.

Kiên Giang: Độc đáo bộ bàn ghế được làm từ vỏ xe phế liệu

Tháp Mười | 18/01/2021, 09:49

Bộ bàn ghế gồm 1 bàn tròn và những chiếc ghế có lưng tựa, được chế tác hoàn toàn từ vỏ xe.

Tại quán cà phê gần ngã tư đèn tín hiệu giao thông xã Giục Tượng, H.Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), khách đến quán rất ấn tượng với bộ bàn ghế làm bằng những chiếc vỏ xe cũ tưởng chừng phải bỏ đi.

138955270_830502877729674_2966487609441468697_n.jpg
Bộ bàn ghế được làm bằng những vỏ xe phế liệu - Ảnh: Tháp Mười

Bộ bàn ghế gồm 1 bàn tròn và những chiếc ghế có lưng tựa, được chế tác hoàn toàn từ vỏ xe. Từ chân ghế, chân bàn đến lưng ghế, mặt ghế đều được bện lại từ những sợi cao su. Các bộ phận, chi tiết được kết nối chắc chắn bằng ốc vít. Vết rãnh vốn có trên bề mặt vỏ xe tạo nên những đường nét hoa văn đặc thù.

3.jpg
Bộ bàn ghế trông khá bắt mắt- Ảnh: Tháp Mười

Bộ bàn ghế được thổi sơn đen, ánh lên nét bóng bẩy. Chiếc ghế ngồi vào vừa vặn, lại có độ đàn hồi bởi chất liệu cao su nên khá thoải mái. Theo chủ nhân của những bộ bàn ghế độc đáo này có giá khoảng 2 triệu đồng/bộ.

Việc tận dụng vỏ xe cũ để làm vật dụng sinh hoạt như bàn ghế, chậu hoa... được xem là hình thức "tái chế" rác thải không gây ảnh hưởng môi trường.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phút nghẹt thở với ca ép tim giành sự sống cho bệnh nhân COVID-19
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Lằn ranh giữa sự sống và cái chết bên trong các Trung tâm Hồi sức tích cực điều trị bệnh nhân COVID-19 là rất mong manh. Các bác sĩ ở đây phải tranh thủ từng giây, từng phút để hồi sinh lại nhịp đập, kịp thời đưa bệnh nhân thoát khỏi “lưỡi hái thần chết”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiên Giang: Độc đáo bộ bàn ghế được làm từ vỏ xe phế liệu