Với sự đồng hành của đối tác điểm đến là Tập đoàn Sun Group, Michelin Guide đã chính thức mở ra chặng đường mới cho ẩm thực Việt Nam khi vinh danh hơn 103 nhà hàng/quán ăn tại Hà Nội và TP.HCM.
Từ những phạm trù, khái niệm tưởng chừng không liên quan, ví như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực. Nhưng bằng một cách nào đó, Michelin đã xuất hiện, tồn tại và trở thành biểu tượng định danh cho sự tinh tế của ẩm thực khắp thế giới.
Tối 6.6, Michelin chính thức công bố 103 nhà hàng đầu tiên trong danh sách Michelin Guide Hà Nội và TP.HCM. Khách sạn Capella Hanoi đã trở thành tâm điểm chú ý, khi có tới 3 nhà hàng xuất hiện trong danh sách Michelin.
Bộ sưu tập ẩm thực danh tiếng toàn cầu Michelin Guide sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam, với sự đồng hành của “đối tác điểm đến” là Tập đoàn Sun Group.
Thay vì nấu nhiều lần, bạn có thể nấu 1 lần và sử dụng trong nhiều ngày bằng cách chế biến và bảo quản đúng cách theo hướng dẫn của các đầu bếp sao Michelin.
Sanchez Guillaume, đầu bếp sao Michelin đến từ Pháp, nổi tiếng trong chương trình truyền hình ẩm thực “Who will be the next big Pastry Chef?” (Mùa 2) và “Top Chef France” (Mùa 8) sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này.
Đến từ thành phố San Sebastián nằm ven bờ biển phía bắc của Tây Ban Nha, đầu bếp Paulo Airaudo đã dẫn dắt nhà hàng Amelia của mình đạt được một sao Michelin danh giá. Trong sự kiện Passion Week tổ chức bởi khách sạn Park Hyatt Saigon vừa qua, Paulo Airaudo đã mang đến cho thực khách một thực đơn 6 món đặc sắc.