Phiên đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 22.8.2023.

Ngày mai đấu giá 11 biển số 'siêu đẹp'

Lam Thanh | 21/08/2023, 19:29

Phiên đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 22.8.2023.

Căn cứ Nghị định số 39/2023/NĐ-CP ngày 29.6.2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều Nghị quyết số 73/2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô; thực hiện Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 25/2023/ĐHDV/C08-VPA ngày 14.7.2023, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam tổ chức đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô phiên đấu giá thứ nhất vào ngày mai, 22.8.2023.

Thời gian đấu giá là 60 phút cho mỗi biển số xe ô tô (chi tiết theo danh sách dưới đây).

dau-gia.jpeg
11 biển số đẹp được mang ra đấu giá trực tuyến

Địa điểm đấu giá tại Trang thông tin đấu giá trực tuyến: https://vpa.com.vn (khách hàng lựa chọn mục "Đấu giá biển số xe ô tô" - https://dgbs.vpa.com.vn, đăng nhập tài khoản, vào "Phòng đấu giá" và truy cập vào cuộc đấu giá để tham gia trả giá).

Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam lưu ý, khách hàng khi tham gia đấu giá biển số xe ô tô sẽ không được nhận lại tiền đặt trước trong một số trường hợp.

Khách hàng đủ điều kiện tham gia cuộc đấu giá nhưng không truy cập vào cuộc đấu giá để tham gia trả giá; người trúng đấu giá không xác nhận biên bản đấu giá trong thời gian quy định là 120 phút kể từ khi kết thúc cuộc đấu giá biển số xe ô tô; bị truất quyền tham gia đấu giá do có hành vi sau:

- Cung cấp thông tin, tài liệu sai sự thật; sử dụng giấy tờ giả mạo để đăng ký tham gia đấu giá, tham gia cuộc đấu giá.

- Thông đồng, móc nối với đấu giá viên, tổ chức đấu giá tài sản, người có tài sản đấu giá, người tham gia đấu giá khác, cá nhân, tổ chức khác để dìm giá, làm sai lệch kết quả đấu giá tài sản.

- Cản trở hoạt động đấu giá tài sản; gây rối, mất trật tự tại cuộc đấu giá; cho người khác truy câp, tham gia trả giá từ tài khoản đăng nhập của mình mà không có ủy quyền hợp lệ.

- Đe dọa, cưỡng ép đấu giá viên, người tham gia đấu giá khác nhằm sai lệch kết quả đấu giá tài sản.

- Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
'Chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Lào và Campuchia đã thành công về mọi mặt'
3 giờ trước Sự kiện
Theo Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, trong vòng chưa đầy 3 ngày thăm Lào và Campuchia, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có chương trình hoạt động dày đặc với 32 hoạt động, với các cuộc hội đàm, hội kiến...
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày mai đấu giá 11 biển số 'siêu đẹp'