Người đẹp Doanh nhân trao quà cho người nghèo ở Cần Thơ

Nguyên Việt | 25/04/2018, 06:01

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 -Trần Huyền Nhung cùng Á hoàng - Ngô Anh Thư, đã trao 70 phần quà cho các hộ nghèo ở H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Chiều 24.2, tại Khu du lịch Lung Cột Cầu (xã Nhơn Nghĩa, H.Phong Điền), đoàn từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” do Nữ hoàng, Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 đã đến thăm và trao quà cho 70 hộ nghèo, chính sách của địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết, số quà do Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và Á hoàng Ngô Anh Thư đóng góp.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cho biết, cũng trong chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng”, sắp tới sẽ trao tặng cho 1 hộ nghèo, chính sách ở xã Nhơn Nghĩa 1 căn nhà trị giá 40 triệu đồng.

Trần Huyền Nhung giản dị trong buổi trao quà từ thiện- Thanh Nguyên

Trần Huyền Nhung và Ngô Anh Thư là Nữ hoàng và Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 vừa được tổ chức tại Hàn Quốc vừa qua.

Trần Huyền Nhungsinh năm 1983 được biết đến là 1 người đẹp đa năng trong nhiều vai trò: doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, nhà phê bình văn học và là 1 nhạc sĩ. Còn người đẹp Ngô Anh Thư nổi tiếng với chiều cao nổi trội 1m76 và khả năng thông thạo 3 ngoại ngữ Anh -Hoa - Nhật.

Thanh Nguyên
Bài liên quan
Vinh danh doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô nộp nhiều thuế đã chắc là chuyện vui?
Tổng cục Thuế vừa vinh danh mấy doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô nộp thuế nhiều nhất nước. Chuyện này theo tôi thì vui ít mà buồn nhiều.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đẹp Doanh nhân trao quà cho người nghèo ở Cần Thơ