Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã chính thức phân phối tại hơn 1.700 cửa hàng Bách Hóa Xanh với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trên toàn quốc nhằm lan tỏa và phủ sóng bí quyết giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng.
Ẩm thực và dinh dưỡng

Number 1 Soya Canxi mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng

Hạ Vĩ 20/06/2024 12:21

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã chính thức phân phối tại hơn 1.700 cửa hàng Bách Hóa Xanh với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trên toàn quốc nhằm lan tỏa và phủ sóng bí quyết giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam ngay từ những năm 2000, sữa đậu nành Number 1 nhanh chóng trở thành sản phẩm thân thuộc với mọi gia đình. Từ khi bao bì là hộp giấy, chai thủy tinh hay khi nâng cấp mẫu mã với chiếc nắp đậy tiện lợi, sữa đậu nành Soya Canxi luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

1.png
Number 1 Soya Canxi là thức uống dinh dưỡng tiện lợi được nhiều người tiêu dùng yêu thích

Có thể nói, Number 1 Soya Canxi là một trong những nhãn hàng luôn tiên phong trên hành trình đổi mới và sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời đặc biệt quan tâm đến yếu tố tiện lợi giúp họ yên tâm trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.

Đặc biệt với chị em phụ nữ, Soya Canxi không chỉ cung cấp giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhịp sống hiện đại mà còn mang đến bí quyết “dặm vẻ bên trong, long lanh bên ngoài” thông qua việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong, từ đó giúp họ vừa cân bằng cuộc sống vừa tự tin khỏe đẹp theo cách riêng của mình.

Tìm mua sản phẩm Number 1 Soya Canxi tại cửa hàng Bách Hóa Xanh, chị Châu Ngọc Hiền (làm việc ở Bình Dương) chia sẻ: “Từ những ngày đầu Soya ra mắt phiên bản chai mới, mình đã rất thích thú vì việc thưởng thức loại đồ uống yêu thích trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Không chỉ hợp khẩu vị, Soya Canxi còn là bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình cũng như nhiều chị em phụ nữ khác”.

Thấu hiểu giá trị vững bền từ nguồn dinh dưỡng đáp ứng cho cơ thể mỗi ngày, Number 1 Soya Canxi luôn đề cao dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật với nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe. Đó là lý do nhãn hàng không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm và lan tỏa sản phẩm như một giải pháp tiện lợi, giúp người tiêu dùng đạt được kết quả tốt nhất trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. Để mỗi người luôn tự tin “Dặm vẻ bên trong, long lanh bên ngoài” cho chính mình.

2.png
Number 1 Soya Canxi chính thức phân phối tại Bách Hóa Xanh, mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng

Với mong muốn mang thông điệp này tới gần hơn với người tiêu dùng, Soya Canxi đã chính thức được phân phối tại Bách Hóa Xanh và mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt vào tháng 6.

Với sự kiện này, hàng trăm ngàn khách hàng đã có thể trải nghiệm sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất cũng như có thêm bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiện lợi. Đây cũng chính là lời gửi gắm của nhãn hàng Number 1 Soya Canxi đến người tiêu dùng dù cuộc sống có bận rộn, hãy luôn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân từ sâu bên trong.

Là một trong những khách hàng mua sản phẩm Number 1 Soya Canxi ở cửa hàng Bách Hóa Xanh tại TP.HCM, Phan Nguyễn Thu Ngân hào hứng chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ khi sản phẩm yêu thích của mình và gia đình đã xuất hiện tại cửa hàng Bách Hóa Xanh, lại còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Điều này giúp cho những người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe như tôi có cơ hội tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn”.

3.png
Người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiện lợi

Chương trình khuyến mãi này cũng chính là lời cam kết của nhãn hàng về sự đồng hành cùng người tiêu dùng theo đuổi lối sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong bằng giải pháp dinh dưỡng tiện lợi nhất.

Với thông điệp “Dặm vẻ bên trong - long lanh bên ngoài”, nhãn hàng mong muốn phủ sóng sản phẩm sữa đậu nành dinh dưỡng tiện lợi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ khi phải cân bằng cuộc sống gia đình và xã hội. Soya Canxi tự hào khi được trở thành người bạn đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng trên hành trình nâng cao sức khỏe, tìm kiếm vẻ đẹp rạng rỡ từ sâu bên trong.

Nhãn hàng Number 1 Soya Canxi hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ vào tháng 7 tới đây. Hãy cùng đón chờ và cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19.7.2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Number 1 Soya Canxi mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng