Lý do con gái nên có bạn thân là con trai

La Hường | 12/06/2019, 11:42

Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể tồn tại thứ gọi là tình bạn, hoặc là tình yêu hoặc là chẳng có gì. Thế nhưng, chỉ những ai có được đứa bạn thân là con trai mới hiểu điều đó tuyệt vời và thú vị thế nào.

Luôn sẵn sàng ở bên bạn

Con gái thường rất ghét sự cô đơn, và họ cần người đi chơi chung vào những dịp lễ trong năm. Những lúc này, người bạn thân khác giới sẽ ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của bạn. Cả hai sẽ cùng nhau đi chơi, cùng cư xử và trò chuyện với nhau vô cùng thoải mái, thậm chí là kể cho nhau những câu chuyện “bựa” nhất. Cả hai cũng sẽ không bận tâm rằng mình đang FA vì họ đang là một cặp bài trùng của nhau rồi.

Con trai quảng đại, không chấp vặt

Con gái thường có nhiều bạn thân cùng giới hơn là kết nghĩa huynh đệ với con trai. Tuy nhiên, những cô nàng là với nhau thường vì tính khí con gái đành hanh, lắm chiêu trò nên dù muốn dù không, thường sẽ rất dễ xảy ra bất đồng, ganh tỵ chỉ vì những lý do nhỏ nhặt.

Với bản tính phóng khoáng, ít chấp vặt của con trai, những cậu bạnsẽ dễ dàng học cách tha thứ nhiều điều phiền muộn không đáng có và giữ vững mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Hiểu thêm về tâm lý con trai

Kết nghĩa huynh đệ hay tỉ muội với con trai, bạn khó có thể hiểu được suy nghĩ của một nửa thế giới còn lại. Nếu xung quanh bạn chỉ toàn các kẹp nơ, còn bạn thì không tìm hiểu nhiều về những thói quen, sở thích, quan điểm của cánh mày râu. Vì vậy, khi có bạn khác giới là con trai, bạn sẽ dễ dàng hiểu thêm về người khác giới. Bạn sẽ biết con trai thường phải ''vật vã'' như thế nào khi từ bỏ một trận bóng để đi chơi với gấu, hay mệt mỏi ra sao nếu cứ phải xách đồ shopping giúp bạn gái.

Một mối quan hệ đơn giản

Khi yêu nhau, hai người rất dễ xảy ra bất đồng vì những chuyện giận hờn, trách móc và tình cảm cũng có thể rạn nứt chỉ vì những lý do vô cùng nhỏ nhặt. Chuyện tình cảm cũng dễ khiến bạn mệt mỏi. Với một tình bạn thì khác, mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Cả hai có thể thoải mái chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện hàng ngày mà không phải vướng bận vào những chuyện giận hờn vu vơ, nhờ thế, bất đồng cũng ít khi xảy ra.

Được bảo vệ

Có bạn thân là con trai, bạn sẽ có cảm giác được bảo bọc, che chở nhiều hơn. Cậu ấy sẽ không quan tâm đến sự thay đổi ngoại hình của bạn, nhưng luôn sẵn sàng giúp mỗi khi bạn cần. Đưa bạn đi về, chạy ra đón bạn mỗi khi lỡ xe buýt hay trời tối, những lúc như vậy, bạn sẽ thấy có một người con trai bên cạnh thật yên tâm.

Quỳnh An (t/h)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn trương cứu hộ sau vụ sạt lở đất vùi lấp nhiều người ở Quảng Nam
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có công điện khẩn gửi các ngành chức năng liên quan, yêu cầu khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm cứu nạn những người dân bị sạt lở vùi lấp ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý do con gái nên có bạn thân là con trai