Theo chia sẻ của các chị em đã từng lập gia đình, những kiểu đàn ông sau đây, các cô gái trẻ tuyệt đối nên tránh xa, nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Những kiểu đàn ông cả đời chỉ khiến phụ nữ rơi nước mắt

Thùy Vân | 01/01/2018, 15:31

Theo chia sẻ của các chị em đã từng lập gia đình, những kiểu đàn ông sau đây, các cô gái trẻ tuyệt đối nên tránh xa, nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Đàn ông vô trách nhiệm

Khi yêu, ai cũng mong mình gặp được người đàn ông tử tế, biết yêu thương người phụ nữ đi cạnh đời mình. Dù đã lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng nhưng không ít chị em vẫn rơi vào cảnh “vỡ mộng” sau hôn nhân.

Cụ thể, về chung sống dưới một gia đình, họ mới phát hiện mình lấy phải người chồng siêng ăn, nhác làm không có chí cầu tiến và mãi an phận với hiện tại. Lấy phải người chồng này, người phụ nữ sẽ khổ cực trăm bề.

Vô cảm

Đàn ông vô cảm khác với đàn ông ít bộc lộ cảm xúc bằng lời nói mà là bằng hành động. Ở đây chỉ đề cập tới kiểu đàn ông vô cảm khó ưa, ích kỷ, không bao giờ bộc lộ tình cảm với người thân, thậm chí thiếu tôn trọng họ, chỉ thích chỉ trích và đổ lỗi cho người khác. Những kiểu người này không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh ngoài bản thân mình. Nếu gặp kiểu đàn ông này thì hãy tránh xa nếu không muốn cả cuộc đời phải sống trong đau khổ và rơi lệ. 

Gia trưởng và keo kiệt

Nhiều người đàn ông do sống trong gia đình khá giả nên được bố mẹ cưng chiều hết mực. Vì thế, họ luôn tự cho mình quyền được sai bảo người khác, ngay cả vợ họ cũng không bỏ qua.

Không chỉ xem vợ là “ô sin cao cấp”, họ còn kiểm soát vợ quá mức và bắt cô ấy sống đúng với “tiêu chuẩn” mình định sẵn. Người chồng kiểu này sẽ khiến vợ mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.

Nghiện rượu chè, cờ bạc, tiệc tùng

Nếu anh ta là người nghiện cờ bạc thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý gia đình sẽ triền miên trong cảnh nợ nần, túng thiếu. Đơn giản vì khi nghiện cờ bạc, lô đề, anh ấy sẽ mang hết tài sản trong nhà đi cầm cố để lấy tiền ăn tiêu. Và như thế, bạn sẽ có một cuộc sống bất an, không ổn định.

Còn nếu nam giới mà thích tiệc tùng sẽ không bao giờ có thể là người trụ cột của gia đình, không chỉ vậy, anh ta mà say xỉn sẽ kéo theo hàng tá những hậu quả khác như: nói lung tung, đánh vợ... Bạn sẽ phải luôn chịu đựng những lần chồng về muộn, phải ăn cơm một mình và những cơn say xỉn của anh ấy.

Ghen tuông bệnh hoạn

Có yêu mới ghen nhưng sự ghen tuông thái quá chỉ làm bạn ngột ngạt và hỏng mối quan hệ của hai người. Người đàn ông có thể hình thành tư tưởng chiếm hữu. Đã có không ít trường hợp, hôn nhân phải đổ vỡ vì người vợ không chịu được cảnh “tù đày” dưới ách chồng mình.

Có máu lăng nhăng

Thiếu chung thủy là điều tối kỵ trong bất kỳ mối quan hệ nào và đây là điều khó có thể tha thứ trong tình yêu. Một khi đã “bắt cá hai tay” một lần, chắc chắn họ sẽ lặp lại một lần nữa nếu như không có sự hối lỗi.

Vì thế, phụ nữ hãy nhớ, nếu như còn thật sự yêu thương, muốn gắn bó lâu dài, bạn cần nói chuyện rõ ràng với người đàn ông đó. Nếu anh ta thật sự có thể thay đổi và mong muốn chuộc lại lỗi lầm thì nên đưa ra phương án để cả hai cùng cố gắng.

Còn nếu, họ vẫn chứng nào tật đó không rút kinh nghiệm và tiếp tục lún sâu vào những cuộc tình trăng hoa thì tốt nhất bạn nên dừng lại trước khi trái tim bạn tan nát vì đau khổ.

Thói vũ phu

Dù biết rằng, trong tình yêu không thể tránh khỏi những va chạm, căng thẳng nhưng việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với phụ nữ là điều không thể tha thứ được.

Phụ nữ hãy nhớ, một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương chứ đừng nói đến việc sử dụng bạo lực.

Đàn ông một khi đã có thói vũ phu chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi được, tiếp tục yêu thương những anh chàng thế này thì chỉ có phụ nữ chúng ta chịu thiệt thôi.

Lam Yên (t/h)

Bài liên quan
Những kiểu đàn ông, phụ nữ nên tránh xa
Dưới đây là những kiểu đàn ông, bạn gái tốt nhất nên tránh xa để khỏi rước khổ vào thân.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch TP.HCM: Phải khởi tố bị can bệnh nhân 1342 để răn đe
12 giờ trước Tin tức - sự kiện
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Công an khởi tố bị can là bệnh nhân 1342 về hành vi vi phạm quy định cách ly, làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những kiểu đàn ông cả đời chỉ khiến phụ nữ rơi nước mắt