Bị mất tài sản vào tay chồng, Adrienne bật lửa đốt nơi ở và đám cháy lan sang hàng loạt ngôi nhà khác.

Nổi giận sau ly hôn, cô vợ làm cháy 20 ngôi nhà

Theo VNE | 23/02/2018, 07:35

Bị mất tài sản vào tay chồng, Adrienne bật lửa đốt nơi ở và đám cháy lan sang hàng loạt ngôi nhà khác.

Adrienne Satterly, 41 tuổi, sống ở thành phố Hiram (bang Georgia, Mỹ). Sau khi ly dị, chồng củaAdrienneđược quyền sở hữu ngôi nhà khiến người phụ nữ này vô cùng giận dữ.

Khoảng 3h sáng ngày 18.2,Adriennequyết định đốt cháy ngôi nhà bằng những vật dụng sẵn có. Cô chất chăn thành đống trong nhà bếp và bật lửa, sau đó đưa hai chú mèo của mình rời nhà, tới một siêu thị gần đó và gọi số cấp cứu 911.Adrienne nói rằng mình đang trong tình trạng khẩn cấp và cần có xe đưa ra khỏi khu vực dân cư này ngay. Cô không đề cập gì tới đám cháy.

Hàng xóm chỉ bừng tỉnh khi lửa và khói đã tràn vào các phòng.Biết về vụ cháy muộn, lực lượng cứu hỏa lên tới 30 người không thể cản nổi ngọn lửa lan nhanh trong đêm vắng.Không chỉ ngôi nhà củaAdrienne biến thành tro bụi mà 19 ngôi nhà lân cận cũng bị ngọn lửa thiêu đốt.

TheoWsbtv, tổng thiệt hại lên tới gần một triệu USD. May mắn là các cư dân đều thoát nạn, chỉ có một người bị thương ở cổ chân. Hiện tại,Adrienne đã bị bắt giữ và không được phép bảo lãnh tại ngoại.

Ngoài hư hại vật chất, những người hàng xóm cũng vô cùng đau khổ vì không kịp cứu vật nuôi trong nhà. "Hai chú cún của tôi đã chết, đó là điều khó khăn nhất với tôi. Nhà có thể xây lại, đồ dùng có thể mua mới nhưng các chú chó của tôi thì không", bà Godfrey chia sẻ.

An Yên/Vnexpress
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng dự kiến của Mỹ: Một người không lạ với Việt Nam
5 giờ trước Quốc tế
Trong danh sách các quan chức trong nội các dự kiến của ông Joe Biden, một cái tên được chú ý là Antony Blinken, người nhiều khả năng sẽ trở thành Ngoại trưởng Mỹ trong nội các mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nổi giận sau ly hôn, cô vợ làm cháy 20 ngôi nhà