Cần Thơ: Khai mạc Ngày hội bánh trái Mỹ Khánh năm 2020

Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 17:30, 31/12/2020

Nhằm chuẩn bị đón xuân và kích cầu du lịch năm 2021, Ngày hội bánh trái Mỹ Khánh năm 2020 đã khai mạc vào ngày 31.12.2020,

Ông Lê Văn Sang, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch sinh thái Mỹ Khánh, cho biết để kích cầu du lịch và chuẩn bị đón xuân 2021, đơn vị đã tổ chức Ngày hội bánh trái Mỹ Khánh năm 2020. Đây là dịp để các nghệ nhân và các nhà vườn thể hiện tay nghề khéo léo trong việc chế biến món bánh dân gian, cũng như giới thiệu trái ngon của địa phương với khách du lịch trong ngày xuân.

1(2).jpg
Một gian hàng bánh dân gian - Ảnh: Kim Khanh

Tham gia ngày hội có hàng chục gian hàng và các nghệ nhân làm bánh khéo và làm vườn.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc Sở VH-TT-Du lịch TP.Cần Thơ biểu dương sự cố gắng của đơn vị tổ chức đã tranh thủ kích cầu trong điều kiện sống chung với dịch COVID-19. Và ông đề nghị công ty cần phải nghiêm túc trong kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, phát khẩu trang cho du khách đảm bảo du lịch an toàn. Vì hiện nay nguy cơ bùng phát dịch khá cao do lượng người di chuyển khi mùa tết đến.

Văn Kim Khanh