Tuyệt tác Porsche 911 Speedster cá nhân hóa màu xanh rêu

Xe - Ngày đăng : 05:00, 24/04/2022

Porsche 911 Speedster là một dòng xe được sản xuất giới hạn. Dòng xe này trở nên độc đáo với cấu trúc mui vải phía sau đóng mở thủ công. Chính vì thiết kế độc đáo cùng độ hiếm nhiều vị khách đã cá nhân hóa tạo nên những tuyệt tác.

Porsche 911 Speedster là một dòng xe được sản xuất giới hạn. Dòng xe này trở nên độc đáo với cấu trúc mui vải phía sau đóng mở thủ công. Chính vì thiết kế độc đáo cùng độ hiếm của dòng xe này, rất nhiều vị khách mua xe đã quyết định cá nhân hóa những chiếc xe của mình để tạo nên những tuyệt tác.

porsche-911-speedster-11-20.jpg
Tuyệt tác Porsche 911 Speedster cá nhân hóa màu xanh rêu

Chiếc Porsche 911 Speedster độc đáo này đã được lấy cảm hứng từ chính gia đình Porsche và được các chuyên gia tại Porsche Exclusive Manufaktur đưa từ giấc mơ thành hiện thực. Màu xanh lá cây là một màu sắc có lịch sử lâu đời gắn bó với gia đình Porsche, xuất hiện từ những mẫu 911 đầu tiên.

porsche-911-speedster-14-17.jpg

Bản thân Ferry Porsche đã từng nói rằng những chiếc xe mang thương hiệu Porsche sẽ được sơn bằng một trong số các sắc thái tinh tế, thanh lịch, chẳng hạn như Oak green metallic, Olive Green, Emerald Green Metallic hoặc Brewster Green.

porsche-911-speedster-20-11.jpg

Đây là một truyền thống được Tiến sĩ Wolfgang Porsche tiếp tục cho đến ngày nay, chính vì vậy mà một số chiếc xe trong bộ sưu tập tư nhân của ông được hoàn thiện bằng màu sắc mà cha ông từng đề cập tới cách đây hơn nửa thế kỷ.

porsche-911-speedster-19-12.jpg

Trong một chuyến đi đến Bảo tàng Porsche, chủ nhân tương lai đã nhìn thấy chiếc 993 Turbo S nổi bật mà Tiến sĩ Porsche thường thích cầm lái trên ngọn núi Grossglockner của Áo. Chiếc xe này được sơn với màu sắc có mã là 22B Brewstergreen và tình cờ chính màu sơn này đã thu hút sự chú ý của vị khách hàng này.

porsche-911-speedster-13-18.jpg

Anh cho biết: "Tôi không phải là một fan lớn của màu kim loại và tôi ngay lập tức yêu thích màu sơn Brewster với sắc độ nhẹ nhàng. Màu sơn này có sắc độ màu đen trong một số môi trường nhất định, nhưng khi ở trong điều kiện ánh sáng tốt thì sẽ có thêm màu xanh lục".

porsche-911-speedster-5-26.jpg

Vượt ra ngoài phạm vi đa dạng của loạt sản phẩm và màu sắc đặc biệt, các tùy chọn màu Paint To Sample cho phép khách hàng thể hiện cá tính và phong cách sống của họ một cách rõ ràng hơn.

porsche-911-speedster-1-9.jpg

Với hơn 100 màu sắc bổ sung đã được phê duyệt về mặt kỹ thuật, Porsche Exclusive Manufaktur mang đến sự lựa chọn rất đa dạng cho 911, từ đây có thể dễ dàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính.

Sau đó, vị khách hàng này đã yêu cầu Porsche Exclusive Manufaktur mang màu sơn Brewster Green Paint To Sample cho chiếc 911 Turbo S thế hệ 991.2 của mình, không lâu sau đó là một chiếc 911 GT3 Touring.

porsche-911-speedster-9-22.jpg

Tiếp theo sau, vị khách này cũng yêu cầu sử dụng da bọc màu Noto Green trong khoang nội thất và các đường viền British racing green xung quanh bánh xe.

Sau đó khách hàng đã quyết định mang màu sắc này lên chiếc Speedster 991.2 của mình và anh đã đến Zuffenhausen để trực tiếp cấu hình chiếc Porsche mới nhất.

porsche-911-speedster-7-24.jpg

Trên đường đi, anh đã được thông báo rằng Porsche Exclusive Manufaktur sẽ có thể cung cấp một lớp hoàn thiện PTS đặc biệt và chính vì thế, anh đã quyết định lựa chọn ngay màu sơn Brewster Green yêu quý của Tiến sĩ Porsche.

porsche-911-speedster-10-21.jpg

Vị khách này cho biết, màu sơn Brewster Green là một sự lựa chọn giản đơn khi anh đã từng lựa chọn để sơn cho chiếc 991.2 Turbo S. Nội thất bọc da Noto Green lấy cảm hứng từ GT3 Touring cũng được Porsche hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên trên chiếc 911 Speedster, tất cả mọi thứ từ ghế ngồi, khe thông gió, vô lăng, bụng cửa, tấm che nắng, mép thảm sàn, tất cả các chi tiết trang trí và thậm chí cả nắp hộp cầu chì ẩn trong hốc để chân đều được trang trí bằng da Noto Green. Các bánh xe đều được sơn để phù hợp với thân xe cùng với một đường sọc màu bạc tương phản.

porsche-911-speedster-9-22(1).jpg

Sau một quá trình dài làm việc, kết quả đạt được là một mẫu xe phù hợp cho niềm đam mê của một người, nhưng cũng phản ánh sự cống hiến và kỹ năng của đội ngũ Porsche Exclusive Manufaktur. Chủ sở hữu xe cho biết, đây chính là một vinh dự, niềm vui và một đặc ân để thực hiện ước mơ của chính anh.

Anh cũng cho biết: “Tôi không khỏi hài lòng với kết quả cuối cùng và như bạn có thể thấy, tôi là một người rất thích ra ngoài và lái xe.” Chính mẫu 911 Speedster này đã làm đa dạng hơn bộ sưu tập những chiếc 911 Exclusive Manufaktur từng được thương hiệu trình làng.

Thái Sơn