Đà Lạt - top 6 điểm đến lãng mạn nhất thế giới

Du lịch - Ngày đăng : 12:30, 17/08/2022

Đà Lạt là đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách 6 điểm đến đẹp và lãng mạn nhất thế giới của một trang web đặt phòng trực tuyến thế giới.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến quốc tế Booking vừa bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi trong đó có Đà Lạt của Việt Nam.

Những điểm đến lãng mạn này được du khách lựa chọn nhiều. Nền tảng đặt phòng thống kê dựa trên số lượng đặt phòng khách sạn.

Theo nền tảng uy tín này, Đà Lạt được mệnh danh là “Paris thu nhỏ” có cảnh quan đẹp với thung lũng tình yêu, cây cầu trái tim, những cỗ xe ngựa cổ...

"Thành phố này ấn tượng bởi sự lãng mạn", theo Booking.

dalatbook.jpg
Đà Lạt là điểm đến của nhiều cặp đôi 

Trước đó, vào tháng 3.2022, TP.Đà Lạt cũng từng lọt top 10 địa điểm ngắm hoa hàng đầu thế giới do nền tảng đặt phòng này bình chọn.

Danh sách này chọn những điểm từng được giới thiệu trong các bộ phim tình cảm và chương trình hẹn hò. Cảnh quan những nơi này được cho là có thể "hâm nóng" tình cảm của cặp đôi.

Ngoài Đà Lạt, trong danh sách 6 điểm đến lãng mạn thế giới còn có thiên đường đảo Majorca ở Tây Ban Nha, Punta Mita (Mexico), Telese Terme (Italia), Avignon (Pháp) và Thành phố Đài Nam của Đài Loan.

Minh An