Sức hút Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc

Kinh tế - đầu tư - dự án - Ngày đăng : 08:00, 23/09/2022

Không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend quốc tế đầu tiên tại Thượng Hải vừa khai trương đã nhanh chóng tạo tiếng vang và thu hút đông đảo người yêu cà phê tới trải nghiệm.
hinh-1-hinh-chu.jpg

Vừa ra mắt vào sáng 21.9 tại 699 Nanjing, TP.Thượng Hải, không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend gây sốt khắp giới truyền thông, mạng xã hội, đặc biệt lan truyền nhanh chóng trong giới trẻ và làm nức lòng người Việt ở Trung Quốc.

Sức hút của không gian này không chỉ ở sự độc đáo về phong cách thưởng lãm cà phê đặc biệt, khác biệt, duy nhất do Trung Nguyên Legend nghiên cứu, sáng tạo và cô lọc từ lịch sử, văn minh cà phê thế giới mà còn bởi những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Việt Nam ngay giữa trung tâm Thượng Hải sầm uất, năng động.

hinh-2.jpg

Không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend hiện diện ngay tại trung tâm thương mại sầm uất Taikoo Hui, trên đường Nanjing (Tây Nam Kinh). Đây được xem là nơi tập trung của giới trí thức, thượng lưu, khách quốc tế khi tới Thượng Hải.

hinh-3.jpg

Lần đầu tiên, tất cả hệ sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon của Trung Nguyên Legend được tạo tác từ những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới từ Buôn Ma Thuột, Việt Nam được hội tụ tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend (699 Nanjing, Thượng Hải).

hinh-4.jpg

Đặc biệt, những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo sáng tạo từ di sản văn hóa cà phê Việt Nam như Cà phê phin truyền thống Việt Nam, Cà phê sữa đá Việt Nam nổi tiếng toàn cầu, Cà phê trứng Việt Nam… được giới trẻ Trung Quốc thích thú khám phá và lựa chọn trải nghiệm.

hinh-5.jpg

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại 699 Nanjing, Thượng Hải còn là nơi những tín đồ yêu cà phê có thể tìm hiểu các trào lưu và loại hình cà phê đã được UNESCO coi là di sản phi vật thể của nhân loại như Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, các món cà phê được ưa chuộng nhất thế giới như Sparkling Coffee, Western Cold Brew Coffee…

hinh-6.jpg

Những phiên thử nếm 3 văn minh cà phê Ottoman - Roman - Thiền do các chuyên gia barista hàng đầu được đào luyện hàng nghìn giờ duy nhất chỉ có ở Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend mang đến những trải nghiệm cà phê đặc sắc.

hinh-7.jpg

Thiền cà phê - một sản phẩm cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật do Trung Nguyên Legend sáng tạo nên giúp người yêu cà phê được hòa mình trong không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng với triết lý Thiền cà phê độc đáo là một điểm nhấn đặc biệt tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại 699 Nanjing, Thượng Hải.

hinh-8.jpg

Bảo tàng Thế giới Cà phê do Trung Nguyên Legend xây dựng tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được tái hiện trong không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend ở Thượng Hải tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách quốc tế.

hinh-9.jpg

Những hoa văn, vật liệu truyền thống quen thuộc của người Việt như đá núi lửa, đất đỏ bazan, gốm, các đồ dùng bằng mây tre đan thể hiện hài hòa cùng những yếu tố bản địa đem đến một không gian cà phê Việt vừa gần gũi, vừa mới mẻ cho người yêu cà phê Trung Quốc.

hinh-10.jpg

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend còn mang đến đa dạng các món ăn truyền thống, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam được thế giới ca ngợi và bình chọn đưa vào từ điển như: phở, bánh mì, bún chả Hà Nội, bún bò Huế... thu hút đông đảo khách hàng trải nghiệm thưởng thức.

hinh-11.jpg

Tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - 699 Nanjing, Thượng Hải, khoảng cách giữa các thế hệ cũng sẽ được xóa nhòa và gần như mọi nhu cầu tìm hiểu về tri thức, thưởng thức cà phê đều được đáp ứng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đặc biệt cho các buổi gặp gỡ, giao thương và các sự kiện văn hóa ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

hinh-12.jpg

Tại Việt Nam, Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend cũng đã được đón nhận tại 80 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM và Khu đô thị thành phố cà phê, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

T.N.L