Phú Quốc tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Sự kiện - Ngày đăng : 17:45, 13/08/2023

Ngày 13.8, tại phường An Thới, TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) TP.Phú Quốc đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023”.
5-hoi-pq5.jpg
Đại biểu tham dự ngày Hội - Ảnh: Văn Vũ
2-hoi2.jpg
Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh Kiên Giang phát biểu chỉ đạo - Ảnh: Văn Vũ

Phát biểu tại Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ, người dân TP.Phú Quốc đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành cũng như vai trò tham mưu nòng cốt của lực lượng công an trong việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã tặng bằng khen cho 2 tập thể cán bộ và nhân dân phường An Thới và cán bộ nhân dân xã Bãi Thơm.

Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang tặng 1 giấy khen cho mô hình Đội dân phòng nữ xã Dương Tơ; UBND TP.Phú Quốc tặng giấy khen cho 4 tập thể, cá nhân có thành tích có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

3-hoi-pq3.jpg
Đại tá Nguyễn Văn Hận - Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh và giấy khen của Công an tỉnh cho 3 tập thể có thành tích có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Ảnh: Văn Vũ

Trước đó vào chiều 12.8, bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh Kiên Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn An Thới, nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19.8.2005 – 19.8.2023).

Trước đó, Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tọa đàm “Thanh niên hoàn lương tiến bộ”; trao tặng, lắp đặt các công trình “Camera an ninh”, “Ánh sáng an ninh”; hỗ trợ kinh phi (100 triệu đồng) cho lực lượng nồng cốt xây dựng, sửa chữa nhà; tặng quà cho người dân, ngư dân, thanh niên hoàn lương tiến bộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Phú Quốc, với 95 xuất quà, 2 tivi.

Tô Văn - Văn Vũ