Các cầu thủ PVF-CAND đã 'cảm nhận' được chức vô địch U.21 quốc gia từ... tiếng hát

Thể thao - Ngày đăng : 06:48, 03/10/2023

Theo truyền thống của VCK các giải U.19 và U.21 quốc gia do Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức, buổi tối trước ngày chung kết sẽ diễn ra gala để tri ân ban tổ chức, nhà tài trợ, hai đội và phóng viên báo đài.
gala.jpg
Các cầu thủ PVF-CAND hát trong đêm gala

Trong gala tổ chức 30.9 tại Đông Á Palace (69 Đào Duy Từ, TP. Thanh Hóa), cầu thủ cả hai đội PVF-CAND và SLNA đều lên sân khấu thực hiện màn đồng ca tập thể để "phục vụ khán giả" nhiệt tình không kém gì khi họ thi đấu trên sân.

Đặc biệt, các cầu thủ trẻ PVF-CAND đã hát vượt chỉ tiêu bằng 2 bài rất mượt mà. Đầu tiên, đội bóng của HLV Nguyễn Duy Đông hát bài "Vẫn nhớ" của Tuấn Hưng thể hiện sự khao khát và tiếc nuối. Điều này khiến người ta phải liên tưởng đến việc PVF-CAND không vượt được vòng loại giải U.19 quốc gia 2023 hồi đầu năm đầy đáng tiếc.

Video các cầu thủ PVF-CAND hát trong đêm gala

Nhưng sau đó, cả ban huấn luyện và cầu thủ PVF-CAND đã hát rất nhiệt bài "Đường đến ngày vinh quang" của ban nhạc Bức tường. Trước khi đến dự gala, các cầu thủ PVF-CAND đã rất tích cực luyện sút 11 mét trong buổi tập cùng ngày. Không khí tự tin từ buổi tập đó cũng như lời bài hát trong đêm gala đã tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Nguyễn Duy Đông.

Và đến hôm sau, tức ngày 1.10, các cầu thủ PVF-CAND dù bị dẫn trước trong trận chung kết nhưng vẫn không đánh mất niềm tin để lội dòng thắng ngược bằng loạt sút luân lưu đưa họ đến với chức vô địch. Đường đến vinh quang của PVF-CAND luôn nhớ nhung đã thành hiện thực. 

Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U.21 Quốc gia Thanh Niên lần thứ 27 năm 2023 có sự đồng hành của các đơn vị Tài trợ độc quyền phát sóng: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), Tài trợ vận chuyển: Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines), Tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhãn hàng đồng hành: Công ty TNHH Bảo Uyên Sport, Công ty Cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Nước và Môi trường Anh Phát, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti...
Lời cảm ơn

Anh Tú