Lộ diện ứng viên sáng giá trình diễn tại Paris Fashion Week 2024

Văn hóa - Ngày đăng : 12:55, 20/11/2023

BST của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Hoàng Thục Nghi gây ấn tượng tại chương trình ghi hình tuyển chọn NTK trẻ Việt Nam tham gia Paris Fashion Week 2024 và trở thành ứng viên sáng giá đại diện thời trang Việt Nam trình diễn tại Paris Fashion Week 2024.

Super Talent of the World đã tổ chức chương trình ghi hình để tuyển chọn những NTK trẻ tại Việt Nam ứng tuyển trình diễn tại Paris Fashion Week 2024. Sau Nhật Bản và Hàn Quốc, Việt Nam là điểm cuối cùng trong chuyến ghi hình để tuyển chọn những nhà thiết kế trẻ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương ứng tuyển trình diễn thời trang tại Paris Fashion Week 2024.

tn620231118004811.jpg
Paris Fashion Week 2024 - sự kiện thời trang nhiều mong đợi của các nhà thiết kế trên thế giới

Xuất hiện tại sự kiện, BST mang thương hiệu Ruby Loves của NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi thể hiện rõ sức sáng tạo không giới hạn với các thiết kế có chất liệu chủ đạo gần gũi với thiên nhiên.

tn820231118004816.jpg
NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi (bên trái) giới thiệu BST thời trang của mình tại chương trình ghi hình tuyển chọn NTK trẻ ứng tuyển trình diễn tại Paris Fashion Week 2024

NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi tiếp tục “trung thành” với loại vải được làm từ thân cây lanh, có nhiều ở Thụy Sĩ. Phụ kiện kèm theo như nút đều được sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Cụ thể như vỏ ốc, sau khi tuyển lựa, xử lý trước khi giao cho các nghệ nhân sử dụng bàn tay tài hoa của mình chế tác thành những cúc áo tinh tế, lấp lánh màu thiên nhiên. Hay nguyên liệu gáo dừa, thỉnh thoảng cũng được Ruby Loves sử dụng để chế tác thành những cúc áo sang trọng mà gần gũi…

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục nhà hàng, khách sạn… Còn Ruby Loves là một bước tiến mới để thỏa mãn những đam mê sáng tạo thời trang của NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi.

Được biết, ngay từ những ngày đầu thương hiệu thời trang cao cấp Ruby Loves ra đời, Nguyễn Hoàng Thục Nghi đặt mục tiêu sẽ đưa những trang phục gần gũi với thiên nhiên, đậm bản sắc Việt ra trường quốc tế nhằm quảng bá cũng như kết nối văn hóa, thời trang trong khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh BST của NTK Nguyễn Hoàng Thục Nghi tại buổi ghi hình ứng tuyển trình diễn tại Paris Fashion Week 2024:

3(1).jpg
4(1).jpg
5(1).jpg
6(1).jpg
7.jpg

Hạ Vĩ