Ẩm thực Giáng sinh đặc biệt tại các khách sạn 5 sao Sài Gòn
Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 16:52, 10/12/2015
Thưởng thức BBQ tại Pool House
Thực khách có thể trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời của đêm Giáng sinh tại khu vực Pool House của khách sạn Park Hyatt Saigon. Với thực đơn buffet món nướng và hải sản tinh tế, bạn và gia đình sẽ có những giây phút đoàn viên hạnh phúc. Tiệc buffet BBQ bắt đầu từ 6 giờ đến 10 giờ tối. Chi phí khoảng 1.900.000đ++/ người; Thiếu niên từ 11 – 17 tuổi: 1.500.000đ++, trẻ em từ 6 – 10 tuổi: 800.000đ++. Nước uống bao gồm rượu vang, rượu vang nổ, bia và nước uống không có cồn: 580.000đ/người.
Cũng trong buổi tối 24.12, ông già Noel sẽ đi phát quà Giáng sinh cho các em bé trong âm thanh rộn rã của những bài hát giáng sinh cho dàn đồng ca nhí của khách sạn thực hiện.
Nhà hàng Opera
Buổi tối ngày 24.12, thực đơn cho buổi tối giáng sinh 4 món đặc biệt như món xúp gà nước trong, hoành thánh nhân thịt và giăm bông kiểu truyền thống cùng thăn heo Kurobuta nướng. Chi phí khoảng 1.000.000đ++/ người. Hoặc bạn có thể chọn món từ thực đơn A la Carte. Thức uống bao gồm rượu vang, bia và nước uống không cồn, chi phí 580.000đ/ người.
Ngày 25.12, tại nhà hàng Opera sẽ có phục vụ buffet vào 2 buổi trưa và chiều với những món ăn được chọn lọc. Chi phí 1.400.000đ++/ người lớn; thiếu niên 1.100.000đ++ và trẻ em từ 6 – 10 tuổi là 800.000đ++. Nước uống không giới hạn 580.000đ++/ người.
Nhà hàng Square One
Vào đêm 24.12, thực khách có thể chọn Square One làm địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc giáng sinh của mình. Thực đơn Giáng sinh với các món ăn tuyệt tác từ đầu bếp Jamie và đầu bếp Thắng. Tiệc tối được phục vụ từ 6 giờ đến 10g30 ngày 24.12.2015.Chi phí thực đơn 3 món khoảng 1.288.000đ++/ người; thực đơn 5 món 1.688.000đ++/ người. Nước uống không giới hạn 580.000đ++/ người.
Vào trưa và tối ngày 25.12, Square One phục vụ thực đơn tinh tế chắt lọc từ ẩm thực Việt Nam và châu Âu. Chi phí cho thực đơn 3 món 1.288.000đ++/ người; Thực đơn 5 món 1.688.000đ++/ người. Nước uống không giới hạn 580.000đ++/ người.
Ngoài ra, trong những ngày này, cửa hàng Santa Shop của Park Hyatt Saigon sẽ phục vụ nhiều món qua cho Giáng sinh. Từ pate gan ngỗng tinh tế, bánh cookies truyền thống, bánh cuộn trái cây hay gà tây quay nguyên con, tất cả những gì bạn cần cho Giáng sinh đã có mặt tại Santa Shop. Cửa hàng mở cửa nhận đơn đặt hàng từ ngày 18 đến 31.12.
Nhà hàng Café Central An Đông
Dành tặng bạn bè và người thân một mùa lễ hội tưng bừng với giọng ca trong trẻo của các thiên thần nhỏ, tiệc buffet hấp dẫn tại nhà hàng Café Central An Đông. Đêm Noel 24 và 25.12 sôi động và sang trọng với bàn tiệc buffet thêm phong phú với thực đơn gà tây quay, nhạc sống và rút thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn chỉ từ 880.000đ++/ người (rượu vang không giới hạn).
Thưởng thức phong vị Á tại nhà hàng Ngân Đình
Trong các ngày 24, 25 và 31.12, nhà hàng Ngân Đình giới thiệu thực đơn Trung Hoa đặc biệt vô cùng hấp dẫn, là điểm hẹn tuyệt vời trong cuộc hội ngộ cuối năm rôm rả với giá ưu đãi 3.680.000++/bàn/10 người.
Nhà hàng Ngân Đình đang chuẩn bị cho lần kỷ niệm thứ 23 của mình bằng chính sách ưu đãi 23% cho tất cả các khác hàng với thực đơn dành riêng trong ngày 23.12.2015.
Nhà hàng và Bar Top of the Town
Nằm trên tầng 25 cao nhất của khách sạn, nhà hàng & Bar Top of the Town vừa được nâng cấp với khung cảnh lãng mạn và tinh tế và đã sẵn sang với thực đơn phục vụ tiệc tối 5 món ngon tuyệt trong ngày 24, 25.12 và 31.12. Chi phí ưu đãi khoảng 1.200.000đ++/người.
Trong khi đó, ẩm thực tại Sheraton Sài Gòn bắt đầu từ ngày 23.12. Bạn có thể thưởng thức tiệc buffet sang trọng với các món ngon truyền thống dành cho mùa lễ hội phương Tây. Trải nghiệm hải sản tươi sống chế biến theo yêu cầu, quầy món ăn Nhật tươi ngon, các món ăn Việt Nam truyền thống hay ngắm nghía sự trình diễn điêu luyện của các đầu bếp tài năng tại các gian bếp mở. Đặc biệt nổi bật của buổi tiệc mùa lễ hội với sườn bò Mỹ nướng dùng với bánh Yorkshire pudding, cá hồi Ai-len nướng, heo sữa quay, cua huỳnh đế Alaska, hàu nướng phô mai, tôm hùm út nướng xốt X.O và nhiều món ngon khác.
Chi phí tiệc tại Saigon Café (tầng 1, KS Sheraton Saigon): Ngày 23.12, tiệc tối 1.400.000đ++/ người; trẻ em 700.000đ++. Tiệc tối 24.12, giá 2.400.000đ++/ người, trẻ em 1.200.000đ++. Tối 25.12, giá 1.950.000đ++/ khách, trẻ em 975.000đ++ (giá trên bao gồm nước và cocktail không giới hạn).
Nếu bạn muốn đón giáng sinh theo phong cách Á Đông có thể chọn nhà hàng Hoa Li Bai của khách sạn. Nhà hàng thiết kế thực đơn cho ngày đoàn viên tại Li Bai. Thực khách có thể chọn dùng thực đơn đã được thiết kế sẵn do các đầu bếp trứ danh tại Li Bai tỉ mỉ chọn lọc, hay gọi riêng từng món trong thực đơn gọi món lẻ để chọn cho mình món ăn khoái khẩu nhất. Chi phí từ 1.200.000đ++/ khách.
Nhà hàng Signature, tầng 23
Market 39 (Tầng trệt)
Vào đêm Giáng sinh ấm áp này, bếp trưởng Eric Fettke cùng đội ngũ đầu bếp tài hoa của ông đã sáng tạo ra những món ăn tươi ngon, phong phú và thịnh soạn cho mùa lễ hội năm nay. Chi phí tiệc tối 24.12 từ 1.988.000đ++/ khách, bao gồm sâm panh, rượu vang, cocktails, trà, cà phê…. Trưa 25.12, chi phí khoảng 2.100.000đ++/ người. Giảm 50% cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi.
Yu Chu (Tầng 1)
Những thực đơn mùa Lễ hội đa dạng được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng Yu Chu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho những thực khách khó tính. Bên cạnh đó, các bé thiếu nhi sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc và nhận món quà dễ thương từ ông già Noel. Chi phí tiệc tối 24.12: 1.500.000đ++/ người lớn, trẻ em: 650.000đ++; trưa Giáng sinh 25.12: 1.880.000đ++/ người, trẻ em 650.000đ++.
Basilico (tầng trệt )
Ngoài chương trình ẩm thực đặc biệt chào đón mùa giáng sinh ở các nhà hàng của khách sạn thì gà Tây nhồi truyền thống là món ăn không thể thiếu của mùa lễ hội ở Majestic. Một con gà Tây nướng cỡ lớn (từ 5-6 kg – trước khi nướng), dùng kèm khoai tây nghiền, các loại rau củ với bốn nước sốt đặc biệt của Majestic. Một phần gà Tây dùng được cho từ 5 đến 6 người ăn nên rất thích hợp cho những bữa tiệc sum họp gia đình.
Món ăn được thực hiện bởi chính tay các đầu bếp món Âu chuyên nghiệp, nguyên liệu nhập khẩu chất lương cao, khâu chế biến được chăm chút tỉ mỉ, được tẩm ướp các gia vị thảo mộc theo phong vị truyền thống. Gà Tây được đút lò để chín từ từ dưới nhiệt độ cao, với màu sắc nâu vàng đặc trưng, món Gà Tây đút lò sẽ hấp dẫn thực khách. Giá 1.999.000đ/ con. Để thưởng thức món ăn này thực khách có thể đặt trước 48 tiếng.