Bánh Pudding trà xanh đậu đỏ cho mùa Hè
Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 16:49, 17/05/2016
Bánh mang hương vị mềm thơm, tốt cho sức khỏe bởi hai thành phần trà xanh và đậu đỏ. Công dụng của hai thành phần này vốn đã được rất nhiều người biết đến như giảm căng thẳng, chống lão hóa, tăng khả năng đề kháng của cơ thể.
Ngoài Pudding trà xanh đậu đỏ, thương hiệu Givral còn ra mắt nhiều dòng bánh tươi mát dành cho mùa Hè, là sự kết hợp từ trái cây bao gồm Opera Multi Fruit, Lemon Tart, Cocktail Cake. Opera Multi Fruit là sự hòa quyện của hương vị chua, ngọt và chút béo trong các lớp kem và trái cây. Lớp vani ngọt thơm, lớp chanh dây (passion fruit) chua nhẹ quyện với lớp quả mâm xôi (raspberry) thơm nồng tạo nên một chiếc bánh quyến rũ trong từng hương vị.
Hay như chiếc bánh Lemont Tart thơm lừng hương chanh đánh thức vị giác, chiếc bánh Cocktail Cake phủ đầy trái cây tươi mát.
Bên cạnh đó, Bánh bơ kem trà xanh lần đầu tiên ra mắt với lớp kem bơ trà xanh bao phủ bên ngoài và đan xen từng lớp bông lan trà xanh bên trong. Hương vị của trà xanh tinh khiết hòa quyện trong chiếc bánh làm vị ngọt dịu hơn và không gây ngán.
H.N