Bánh mới cho mùa Giáng sinh 2016

Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 13:28, 20/12/2016

Bánh Giáng sinh là một trong những món không thể thiếu trong mùa Giáng sinh. Và mỗi một năm, có rất nhiều loại bánh mới, được trang trí đẹp được ra mắt thị trường.

Như với Givral, bên cạnh bánh khúc cây, ổ bánh tượng trưng cho mùa đông, vốn đã rất nổi tiếng bởi cách điểm xuyết hình ảnh Noel nhẹ nhàng trên lớp bông lan mềm xốp cuộn kem chocolate hay sữa tươi thơm béo. Năm nay thương hiệu còn bổ sung thêm một vài loại bánh mới.

Các loại bánh mới bao gồm bánh Chocamande, Praline Orange và Raspberry Chocolate Buche. Mang hình dáng của khúc cây, những chiếc bánh mùa đông này đượm hương vị đặc trưng của các loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt hazenut, hạt vanilla; một ít trái cây với mứt; vị béo nhẹ của kem sữa và đặc biệt không thể thiếu vị đăng đắng mà ngọt ngào của chocolate và một chút rượu thơm.

Ngoài ra, còn một số bánh để bạn lựa chọn như Tiramisu mềm mại thơm lừng, Bánh Bắp thanh ngọt xốp nhẹ, bánh Black Forest nồng nàn hương rượu quyện cùng mứt trái cây, bánh White Chocolate thơm nhẹ ngọt ngào... Tất cả được tranh trí với những hình ảnh dễ thương. Giá bánh từ 300.000đ. Tham khảo tại đây.

Phong Anh