Cách làm món salad cá hồi ngon miệng, giảm cân

Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 11:11, 25/07/2017

Món salad cá hồi không những bổ dưỡng mà còn rất thích hợp để thêm vào thực đơn giảm cân cho các nàng.

Nguyên liệu:

- 200g cá hồi

- 150g xà lách

- 100g bí đỏ

- 1/2 củ cà rốt

- Nước sốt mè rang

Cách chế biến:

- Cá hồi cắt lát mỏng to bản, rửa sạch, để ráo nước, đem chiên cùng bơ cho chín, sau đó gắp ra đĩa.

- Rau xà lách rửa sạch cắt khúc 5 cm.

- Cà rốt bào nhỏ hoặc thái sợi, đem trụng qua nước sôi.

- Bí đỏ thái sợi, luộc chín.

- Bơ thái miếng vừa ăn.

- Trộn các loại rau củ chung với nước sốt, đem bỏ ngăn mát khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

- Bày salad ra đĩa, cho cá hồi đã chiên lên trên, trang trí cho bắt mắt. Có thể ăn kèm bánh mì nướng.

Theo Zing