Bánh nướng nhân khoai lang tím, món lạ của mùa bánh trung thu 2017
Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 17:06, 16/08/2017
Bánh nướng nhân khoai lang tím có màu tím tự nhiên, nhân có độ dẻo, mềm mịn, vị ngọt thanh của sen kết hợp với vị bùi bùi của trứng muối làm cho hương vị chiếc bánh thanh khiết.
Đây là loại bánh mới gây chú ý của Brodard trong mùa Trung thu năm nay.
Khoai lang tím, tên gọi một loại củ nghe có vẻ khá thông dụng đối với người Việt, nhưng “Bánh khoai lang tím” được chắc lọc từ những tinh chất tốt cho sức khỏe, với hàm lượng tinh bột khoai lang tím nhập khẩu từ Nhật (mỗi củ khoai tinh hoa của xứ sở Anh Đào chỉ tinh chiết được 8gr tinh bột đầy dưỡng chất). Sở dĩ loại bánh này hứa hẹn sẽ gây chú ý trên thị trường bánh năm nay bởi nó không chỉ đơn thuần là loại bánh mới mà nguyên liệu khoai lang tím còn có công dụng rất tuyệt vời trong việc giảm cao huyết áp và giảm cân một cách khá hiệu quả.
Đây là điều mà một số thương hiệu bánh như Brodard hay Givral, Breadtalk luôn chú trọng trong các sản phẩm của mình.
Tuy nhiên, bánh nhân khoai tím là một trong 28 loại bánh mà hãng này mang đến cho mùa Trung thu năm nay như: thập cẩm gà quay, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, Tiramisu trà xanh, Sen Cranberry (Nam Việt Quất), bánh dẻo ngũ hạt…
Ngoài ra, thiết kế của hộp bánh cũng khá đẹp, hộp vuông cổ điển phủ bằng vải gấm hoa bắt mắt.
Nhật Hạ