Đánh tan mỡ bụng bằng gừng tươi tại nhà
Khoa học - công nghệ - Ngày đăng : 13:21, 22/07/2019
Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và muối
Nguyên liệu:
• 1 chén muối biển
• ½ kg gừng
• 1 chiếc khăn bông
Cách làm:Đầu tiên, bạn rửa sạch gừng tươi và xay nhuyễn. Tiếp đó, đem muối và gừng rang lên thật nóng, rồi cho vào khăn bông dày. Tắm xong, bạn đem khăn bông bọc muối và gừng chờm lên bụng nhẹ nhàng, đến khi nhiệt độ giảm thì ngưng.
Thực hiện cách đánh tan mỡ bụng bằng gừng này đều đặn 3 – 4 lần/ tuần, kiên trì áp dụng bạn sẽ sở hữu được vóc dáng quyến rũ như mơ ước.
Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và rượu
Nguyên liệu:
• ½ kg gừng
• 500 ml rượu trắng
Cách làm:Gừng sau khi rửa sạch và để ráo nước, bạn đem đi xay nhuyễn rồi ngâm với rượu trắng, đậy nắp kín lại. Khoảng 2 tuần, rượu đã thẩm thấu hết các tinh chất từ gừng tiết ra, bạn có thể bắt đầu sử dụng được rồi. Hàng ngày, tắm sạch với sữa tắm xong, bạn lấy một ít rượu gừng thoa lên bụng hoặc những khu vực cần giảm mỡ, nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trong 15 phút. Cuối cùng lấy khăn ướt lau sạch lại.
Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và mật ong
Ngoài việc massage với rượu gừng hoặc chườm muối gừng, để tăng khả năng giảm mỡ bụng bạn hãy uống nước gừng và mật ong hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp đốt cháy mỡ thừa.
Cách làm:Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 miếng gừng đập dập ra cho vào 200 ml nước nóng, thêm mật ong sao cho hợp khẩu vị và khuấy đều lên. Uống vào mỗi buổi sáng.
Những cách làm tan mỡ bụng bằng gừng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, giúp giảm mỡ tốt, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là kiên trì áp dụng lâu dài mới thấy hiệu quả và chúng ta phải bỏ ra nhiều công sức thực hiện. Chính vì vậy, nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi thân hình “phì nhiêu” lấy lại sự tự tin, cuốn hút của chính mình bạn có thể sử dụng kem giảm mỡ và săn chắc cơ Candes Sveltissimo Slimming đến từ Pháp.
Uống nước gừng tươi
Từ xa xưa, người ta đã thấy được những ích lợi của nước gừng tươi đối với sức khỏe và sắc đẹp. Công dụng dễ nhận thấy của gừng là cải thiện hệ tiêu hóa giúp đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và an toàn.
Cách làm: Bạn đun sôi khoảng 1,5 lít nước lọc, đập dập vài lát gừng rồi bỏ vào. Gừng ít hay nhiều phụ thuộc khẩu vị của bạn. Tuy nhiên, không nên cho quá nhiều sẽ khiến hỗn hợp cay nồng, khó uống và có hại cho sức khỏe. Còn cho quá ít gừng thì sẽ không phát huy được tác dụng.
Nên uống nước gừng tươi này ngay trước bữa ăn và tránh uống vào ban đêm sẽ không tốt.
Hà Anh (t/h)