Đội mưa, bế con chờ mua vé xem U19 Việt Nam
Thể thao - Ngày đăng : 19:36, 30/08/2014
Không khí giải U19 Đông Nam Á đã chính thức lan tới thủ đô sáng 30/8. Ngay trong buổi bán vé đầu tiên của VFF, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại ba điểm bán vé phục vụ giải đấu (sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy, điểm bán 59 Hoàng Cầu). Nhưng do trục trặc vào giờ chót, điểm bán vé Mỹ Đình là khu vực duy nhất hoạt động trong sáng nay. Hai điểm còn lại chỉ bắt đầu bán từ 15 giờ chiều nay.
Theo Vietnamplus
Khán giả hâm mộ có thể mua vé theo 3 loại mệnh giá 40.000đ, 70.000đ và 100.000đ. Thời gian hoạt động của các điểm bán vé trong những ngày tiếp theo là từ 8h00 đến 19h00, riêng ngày 2/9 sẽ là từ 8h00 đến 15h00.
Giải U19 Đông Nam Á 2014 sẽ chính thức khởi tranh hôm 5/9 tới tại sân vận động Mỹ Đình. Đội tuyển đầu tiên có mặt tại Hà Nội là U19 Australia vào tối 2/9. Giải đấu có sáu đội tham gia là Việt Nam, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Australia. Các đội bóng chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra bốn đội đứng đầu vào bán kết. U19 Việt Nam ở bảng B cùng với Nhật Bản và Australia. Trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam là cuộc gặp U19 Australia hôm 5/9.
Đây là lần đầu tiên ĐT U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen tham dự một giải đấu tại Hà Nội và những thành tích gây ấn tượng thời gian qua của họ khiến khán giả Thủ đô đến xếp hàng mua vé từ sớm là điều dễ hiểu