Giảm mỡ bụng “thần tốc” nhờ mướp đắng
Khoa học - công nghệ - Ngày đăng : 06:49, 03/01/2016
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả mướp đắng đã rửa sạch + 2 thìa cà phê mật ong.
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch mướp đắng rồi cho vào máy ép, ép lấy nước nguyên chất. Nếu thấy quá khô nên cho 1 ít nước vào.
Bước 2: Sau khi đã lấy được nước ép mướp đắng, cho thêm vào đó 2 thìa cà phê mật ong rồi khuấy đều.
Nên uống nước ép mướp đắng - mật ong đều đặn mỗi ngày 1 lần. Bạn sẽ cảm nhận thấy cân nặng và vòng eo của mình sẽ giảm đi nhanh chóng.
Công dụng giảm mỡ bụng của mướp đắng: Mướp đắng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng có lợi cho cơ thể. Nó chứa một lượng calo rất ít mà lượng chất xơ lại khá cao. Chất xơ trong mướp đắng làm chậm quá trình tiêu hóa giúp bạn giảm cảm giác đói, kiềm chế sự thèm ăn và tạo cảm giác no. Ngoài ra mướp đắng còn có khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể đồng thời axit amin tự nhiên có trong thành phần của mướp đắng sẽ giúp trung hòa lượng chất béo trong thức ăn hàng ngày, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ dưới da, giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và trả lại cho bạn vòng eo "con kiến" đáng mong đợi.
Lưu ý:
- Nên chọn những quả mướp đắng to và vẫn còn tươi để thu được nhiều nước ép hơn.
- Nên thận trọng nếu bạn có tiểu sử hạ đường huyết bởi mướp đắng có khả năng giảm lượng đường trong máu.
- Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai, cho con bú vì nó có thể gây ra các cơn co thắt tử cung.
Thiên Hương