Giảm 5cm vòng eo trong 1 tuần nhờ 4 loại rau củ quen thuộc
Khoa học - công nghệ - Ngày đăng : 10:58, 25/11/2015
Mướp đắng (khổ qua)
Nguyên liệu:
- 1 trái mướp đắng bỏ hạt
- 200 ml nước lọc
Cách làm:
Ta xay thành sinh tố, chia làm 3 cốc , uống vào trước bữa ăn 20 phút. Để có hiệu quả nhanh hơn, ta nên kết hợp giảm đồ ăn dầu mỡ, tinh bột.
Rau diếp cá
Nguyên liệu:
- 100 gram rau diếp cá
- 20 gram đậu xanh đãi sạch vỏ
- 1-2 thìa đường
Cách làm:
Ta cho toàn bộ nguyên liệu vào xay rồi lọc lấy nước uống 3 cốc trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút giống như mướp đắng.
Bắp cải
Nguyên liệu:
- 1/2 cây bắp cải
- 500 ml nước
- Vài loại rau củ khác (cà chua, cần tây,...)
- Gia vị
Cách làm:
Bắp cải và các loại rau củ ta rửa sạch, thái nhỏ. Sau khi nước sôi, ta bỏ gia vị và rau vào đun khoảng 15 phút. Món bắp cải ta chia làm 3 bữa ăn mỗi ngày và hạn chế lượng tinh bột nạp vào cơ thể.
Khoai lang
Bạn có thể dùng 1-2 củ khoai lang luộc hoặc nướng để thay thế cho 1-2 bát cơm mỗi ngày.
Lưu ý: - Trong thời gian tập trung giảm cân bằng rau củ (1-2 tuần), bạn nên cắt giảm lượng tinh bột càng nhiều càng tốt. - Nhớ uống từ 7-8 ly nước mỗi ngày để giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn nhé!