Da trắng hồng, hết nám sạm nhờ 2 loại rau ngày nào cũng ăn

Khoa học - công nghệ - Ngày đăng : 11:20, 15/10/2015

Cùng tham khảo ngay bí quyết dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, hết sạch vết nám sạm nhờ 2 loại rau cực quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày nhé!

Uống nước ép rau ngót làm mờ vết nám

Nước ép rau ngót chứa nhiều vitamin A và C giúp thúc đẩy quá trình bài tiết nước trong cơ thể, duy trì độ ẩm cũng như làm đẹp da. Lượng vitamin trong nước ép rau ngót giúp da sáng khỏe tự nhiên từ sâu bên trong, xóa mờ vết nám, tàn nhang. Vì vậy, nước ép rau ngót trị nám, tàn nhang rất tốt.

Hãy dùng rau ngót rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố và ép lấy nước. Sau đó, hãy dùng luôn nước ép chứ không nên để lâu, để qua đêm.

Ban đầu khi dùng nước ép rau ngót, bạn nên để cạnh một viên kẹo gừng và nước trà để giảm mùi hăng của rau ngót. Khi uống nước rau ngót xong, hãy ngậm kẹo gừng. Duy trì uống nước ép rau ngót trong một thời gian dài, da bạn sẽ sáng khỏe trông thấy.

da trang, lam dep, dep da nho rau

Mùng tơi làm trắng da

Lá mồng tơi còn có tác dụng dưỡng da. Ăn rau mồng tơi giúp lưu thông khí huyết, nhuận tràng giúp da dẻ mịn màng, trắng hồng, tươi trẻ. Hoặc để dưỡng da, làm mịn nếp nhăn ở mặt, chống thô ráp có thể lấy vài lá mồng tơi non giã lấy nước cốt, cho vài hạt muối, thoa đều lên mặt vài lần trước khi đi ngủ.

da trang, lam dep, dep da nho rau

Na Na

Một Thế Giới