Đánh bay 5cm mỡ bụng trong 1 tuần chỉ nhờ gừng
Khoa học - công nghệ - Ngày đăng : 11:00, 13/10/2015
1. Gừng rang muối
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
- 500g gừng
- 500g muối hạt to
Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn cạo vỏ gừng, rửa sạch, giã nhỏ rồi để ráo.
Bước 2: Trộn gừng với muối rồi rang trên chảo nóng.
Bước 3: Bạn cho muối rang gừng vào một chiếc túi nhỏ và massage vùng bụng 15 - 20 phút. Bạn cũng có thể đắp hỗn hợp lên bụng rồi nịt bụng lại. Muối rang gừng không chỉ giúp bạn đánh tan mỡ thừa mà còn có khả năng giúp cơ bụng săn chắc và làm ấm cơ thể hiệu quả.
2. Rượu gừng
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
- 1kg gừng
- Rượu trắng
Cách làm:
Bước 1: Bạn cạo sạch vỏ gừng, sau đó rửa sạch rồi cho vào cối giã nát.
Bước 2: Bạn cho gừng vào 1 hũ thủy tinh.
Bước 3: Đổ rượu vào hũ sao cho rượu ngập gừng 2 đốt ngón tay là được.
Bước 4: Bảo quản hũ thủy tinh nơi khô ráo, thoáng mát tầm 2 - 3 tháng.
Cách sử dụng: Sau khi tắm, bạn thoa 1 chút rượu gừng và bã gừng lên bụng, massage 5 - 10 phút rồi tắm lại với nước. Bạn cũng thể thoa nước gừng lên bụng rồi nịt bụng lại 15 - 20 phút.
Bạn nên kết hợp massage bụng với rượu gừng và đắp bụng với gừng rang muối để đạt kết quả cao nhất.
Hà Phương