BST bánh Trung thu ‘đoàn viên’ của khách sạn Park Hyatt Saigon
Ẩm thực và dinh dưỡng - Ngày đăng : 17:20, 17/08/2015
Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng Tám âm lịch hàng năm, người ta lại tìm về với bánh nướng, bánh dẻo, lồng đèn, ấm trà sen nghi ngút khói để cùng người thân và bạn bè mừng tết trông trăng.
Đầu tiên, có thể kể đến hai loại bánh nướng truyền thống là bánh thập cẩm gồm hạt dưa, ngũ cốc và chà bông gà cùng bánh hạt sen đỏ nhân lòng đỏ trứng muối. Bên cạnh đó là loại bánh trà xanh quả mơ với thành phần từ hạt sen, bột trà xanh Nhật Bản và quả mơ. Chiếc bánh cuối cùng trong bộ sưu tập có màu hồng dịu dàng và cái tên không kém phần ngọt ngào: Khúc nhạc hồng, với thành phần đậu đỏ Nhật Bản, củ cải đường, phô mai và sô cô la trắng.
Bên cạnh đó, thiết kế hộp tinh tế và sang trọng, thích hợp để làm quà tặng, gồm 3 loại. Loại hộp cơ bản 4 bánh; loại hộp thứ hai có thêm một hộp bánh cookie và trà xanh và loại hộp thứ ba bao gồm bánh trung thu, cookie, trà xanh và rượu ngọt Muscat Beaumes De Venise nhập khẩu từ Pháp.