Chỉ huy quân đội Ukraine tuyên bố sẵn sàng tấn công mọi kẻ thù

Hà Ngọc Bách | 08/03/2019, 19:58

Chỉ huy lực lượng liên quân Ukraine Serhiy Nayev tự tin vào chiến thắng của quân đội Ukraine trong mọi nhiệm vụ, kể cả thực hiện một cuộc tấn công.

Theo ông Nayev, lực lượng vũ trang Ukraine đã sẵn sàng cho tất cả các hình thức và phương thức chiến đấu, bao gồm cả các hoạt động tấn công.

"Các lực lượng chung đã sẵn sàng cho tất cả các hình thức và phương thức chiến tranh",Tư lệnh Lực lượng chung Ukraine Serhiy Nayev tuyên bố trên Kênh 1+1, khi được phóng viên hỏi rằng liệu quân đội đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công để chiếm lại khu vực miền đông Ukraine hay không.

"Tôi sẽ không trở thành một chỉ huy và cấp dưới của tôi sẽ không trở thành những người lính của Lực lượng chung nếu chúng tôi chưa sẵn sàng cho tất cả các hình thức và phương thứcmà cuộcchiến biến chuyểnnói chung", ông Nayev nói thêm.

Ông Nayev nói rằng với tư cách là một quân nhân, ông nghĩ rằng "chúng ta phải chiến đấu" vì người dân Ukraine và "chúng ta phải chiến thắng".

Trước đó theo UNIAN, Tổng tham mưu trưởng Lực lượng vũ trang Ukraine, Tướng Viktor Muzhenko nói rằng Nga đang hoàn thành việc thành lập lực lượng tấn công ở biên giới với Ukraine, cùng với các đơn vị đặc nhiệm sẽ tạo thành căn cứ cho nắm đấm "xâm lược" của Kremlin .

"Nga đang hoàn thành việc thành lập các nhóm tấn công ở biên giới với Ukraine, cùng với các đơn vị đặc nhiệm - theo các chiến lược gia của Kremlin - sẽ tạo thành căn cứ của lực lượng xâm lược của họ", ông Muzhenko tuyên bố hôm 3.3.

Nga luôn phủ nhận mọi cáo buộc của Ukraine rằng nước này có liên quan đến cuộc khủng hoảng tại Ukraine, trong khi Kiev cáo buộc Moscow đang "xâm lược" nước mình.

Ái Vi (theo UNIAN)
Bài liên quan
Trên 4.000 héc-ta lúa bị đổ ngã do mưa lớn
Trong những ngày qua do ảnh hưởng của nhiều đợt mưa lớn kéo dài đã làm trên 4.000 héc-ta lúa đang vào kỳ thu hoạch bị đổ ngã.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
6 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chỉ huy quân đội Ukraine tuyên bố sẵn sàng tấn công mọi kẻ thù