Mới đây, hình ảnh MC Quyền Linh vác 4 bao gạo vào "kho" của Hội Điện ảnh khiến nhiều người xúc động.

Quyền Linh mang 20 tấn gạo và 200 triệu đồng tặng cho nghệ sĩ gặp khó khăn

Minh An | 20/08/2021, 13:49

Mới đây, hình ảnh MC Quyền Linh vác 4 bao gạo vào "kho" của Hội Điện ảnh khiến nhiều người xúc động.

Đây là một phần trong 20 tấn gạo mà anh cùng nhóm bạn thân thiết dành tặng cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong mùa dịch.

quyenlinh1-1-.jpg
MC Quyền Linh đang vác gạo vào kho cứu trợ

Quyền Linh cho hay, gạo thì anh bỏ “tiền túi” ra mua còn 200 triệu đồng là số tiền anh đã “cầu cứu” một mạnh thường quân”. Quyền Linh chia sẻ rằng “Tôi muốn các anh em hậu đài trên sân khấu, các nghệ sĩ ẩn mình sau phim trường, từ hóa trang, phục trang, nhắc tuồng, ánh sáng, âm thanh, diễn viên đóng vai nhỏ, và kể cả các anh em cascadeur… không một ai bị bỏ quên trong đợt dịch này”.

quyenlinh1-1-.jpeg
Nam MC nói rằng anh không muốn không một ai bị bỏ quên trong đại dịch này 

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện, trao quà, phát suất ăn miễn phí tới người nghèo trong những ngày dịch bệnh căng thẳng tại TP.HCM.

Trong suốt 3 tháng qua, hình ảnh Quyền Linh mang đôi dép tổ ong giản dị rong ruổi trên các nẻo đường các tỉnh thành, từ đường phố đến ngõ hẻm trong khu phong tỏa… để phát quà cho người dân đã trở nên quen thuộc. Anh còn tham gia nấu ăn, tâm tình cùng các tình nguyện viên và lái xe đi xuyên đêm để thăm chốt của các chiến sĩ công an tuyến đầu, các y bác sĩ trong khu cách ly.

quyenlinh1-2-.jpeg
Hình ảnh nam MC mang đôi dép tổ ong đi rong ruổi khắp các tỉnh thành cứu trợ đã trở nên quen thuộc với nhiều người

Cách đây vài ngày, nam MC cùng Á hậu Phương Anh tham gia ủng hộ và kêu gọi góp gạo để giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chứng khoán bật tăng mạnh, HoSE công bố số liệu tự doanh từ 17.5
Các cổ phiếu đồng loạt bật tăng mạnh vào phiên giao dịch chiều 17.5. Cũng từ chiều nay, HoSE sẽ công bố thông tin số liệu tự doanh của công ty chứng khoán.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quyền Linh mang 20 tấn gạo và 200 triệu đồng tặng cho nghệ sĩ gặp khó khăn