Những ngày qua, đã có rất nhiều những nhà hảo tâm là các cá nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ vật chất và tinh thần cùng đồng hành với Công an An Giang trong nhiều hoạt động an sinh xã hội, phòng chống dịch, giúp dân.
Sau khi rửa xong rau, củ, quả, nhiều người thường đem ngâm với nước muối nhằm sát khuẩn, loại bỏ hóa chất... Nhưng theo các chuyên gia, đây là một sai lầm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Tính đến nay, Quân khu 9 đã hỗ trợ TP.HCM gần 200 tấn gạo, 75 tấn thịt, cá, 1 tấn cá khô, 217 tấn rau, củ, quả và nhu yếu phẩm các loại, trị giá trên 45 tỉ đồng.
Rau củ là một thực phẩm rất giàu Vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thói quen ăn nhiều thức ăn dầu mỡ, lười ăn rau, thậm chí là không ăn rau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn không ăn rau củ?
Rau củ là một thực phẩm rất giàu Vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thói quen ăn nhiều thức ăn dầu mỡ, lười ăn rau, thậm chí là không ăn rau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn không ăn rau củ?
Các loại rau củ và trái cây màu tím chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Một số chất chống oxy hóa như flavonoid, polyphenol và anthocyanin đều có các lợi ích sức khỏe rất lớn như kiểm soát tiểu đường, giảm cholesterol, giảm viêm và duy trì chức năng não.
Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu đối với cơ thể, tuy nhiên, nếu chế biến không đúng sẽ làm mất chất dinh dưỡng, thậm chí còn ẩn chứa các nguy cơ gây bệnh.
Từ các nguyên liệu quen thuộc dễ tìm, cách trồng củ hành tây, khoai lang, cà rốt... trong cốc nước dưới đây sẽ khiến bạn đọc không khỏi thích thú vì có ngay một cây “bonsai” xinh xắn.
Việc đóng cửa, tạm ngưng giao dịch hàng hóa tại một số cửa khẩu nhằm hạn chế dịch Covid-19 lây lan đã khiến các loại nông sản của Trung Quốc về các chợ đầu mối của TP.HCM giảm hẳn. Điều này cũng tạo cơ hội cho nông sản trong nước chiếm lĩnh thị trường.